Menu button (0)

Tủ bếp

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ GTB21

  • Tủ bếp gỗ sồi Mỹ GTB21
  • Tủ bếp GTB21
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Tủ bếp gỗ sồi mỹ là dòng sản phẩm tủ bếp từ chất liệu gỗ tự nhiên được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Tủ bếp gỗ sồi mỹ chất lượng cao có vẻ đẹp tự nhiên với những đường vân gỗ đẹp mắt cùng với thiết kế thông minh và ấn tượng của GleeHome sẽ mang đến cho căn phòng bếp của mỗi gia đình một bộ tủ bếp hoàn hảo.

Tủ bếp gỗ sồi mỹ - Những sản phẩm tủ nhà bếp từ chất liệu gỗ tự nhiên vẫn luôn nhận được sự ưa chuộng hơn cả từ phía người tiêu dùng đặc biệt là những mẫu tủ bếp từ gỗ sồi mỹ. Bởi gỗ sồi mỹ vừa là một loại gỗ chất lượng cao lại có vẻ ngoài vô cùng thu hút. Hãy cùng chiêm ngưỡng một sản phẩm tủ nhà bếp được thiết kế từ gỗ sồi mỹ của GleeHome để hiểu hơn về những đặc tính của loại gỗ này.

tu bep go soi my, tu bep go soi

Tủ bếp gỗ sồi mỹ đẹp cổ điển cho phòng bếp

Gỗi sồi mỹ là một trong hai loại gỗ sồi quý có nguồn gốc từ phương Tây. Loại gỗ này, được ứng dụng rất nhiều trong nội thất gia đình tại phương Tây và khi được du nhập vaò Việt Nam nó cũng được người dân Việt Nam đón nhận và dần trở nên ưa chuộng hơn. Và tủ bếp đẹp GTB21 chính là một trong số những sản phẩm nội thất cũng được làm từ loại gỗ sồi mỹ này.

Gỗ sồi mỹ nổi tiếng là một loại gỗ có độ cứng và rất nặng chính vì vậy với tu bếp gỗ sồi mỹ dù cho có bị va chạm bởi một lực mạnh cũng sẽ không thể làm ảnh hưởng đến chất lượng và mẫu mã của nó. Với những đặc tính vượt trội như có thể kháng lại được sự xâm hại của sâu mọt, chịu được những loại đinh ốc của gỗ sồi mỹ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tủ bếp thiết kế từ loại gỗ này.

Đặc biệt, gỗ sồi mỹ không chỉ là loại gỗ có chất lượng cao mà nó còn là một loại gỗ rất đẹp. Dát gỗ của nó có màu từ nâu xám đến nâu nhạt, với những đường vân gỗ thường thẳng theo thớ gỗ và rất tự nhiên. Chính vẻ đẹp tự nhiên đã mang đến cho những sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên từ gỗ sồi mỹ luôn có vẻ đẹp của sự ấm áp và gần gũi của thiên nhiên.

tu bep go tu nhien, tu bep go

Tủ bếp gỗ sồi mỹ chất lượng cao

Bộ sản phẩm tủ bếp gỗ sồi mỹ này của chúng tôi là một sản phẩm được thiết kế theo phong cách cổ điển. Với gam màu nâu sậm đặc trưng được đánh bóng tạo khối sáng tối vô cùng đẹp mắt với một vài chu tiết cổ điển nhỏ đã khiến cho bộ tủ bếp đẹp này trở nên đẹp ấn tượng mà không hề bị rối mắt, một vẻ đẹp vô cùng sang trọng.

Tuy rằng, vẻ ngoài của sản phẩm là một thiết kế cổ điển, nhưng cấu trúc bên trong của nó lại là một sản phẩm tủ bếp hiện đại. Sự phân chia nhiều ngăn tủ nhó có kích thước khác nhau. Đồng thời, thiết kế thông minh có tính chuyên biệt cao đã giúp cho bộ tủ này là một sản phẩm nội thất thân thiện với người dùng bởi nó thể hiện được sự thấu hiểu, cũng như giúp cho người dùng dễ dàng trong việc sử dụng mà không gặp phải bất cứ một trở ngại nào.

Thiết kế hiện đại, thông minh, vẻ đẹp cổ điển, chất lượng cao - sản phẩm này của chúng tôi xứng đáng là bộ tủ bếp đẳng cấp dành cho phòng bếp của mỗi gia đình. Đến với GleeHome để được sở hữu bộ sản phẩm tủ bếp gỗ sồi mỹ này cho gia đình mình.

bo tu bep dep, tu bep glee

 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả