Menu button (0)

Tủ bếp

Tủ bếp gỗ sồi Nga cao cấp GTB26

  • Tủ bếp gỗ sồi Nga cao cấp GTB26
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Một tủ bếp hiện đại bao gồm cả không gian rửa chén bát và nấu nướng với thật nhiều tiện ích, kiểu dáng thanh thoát cùng sự kết hợp vật liệu đơn giản, thân thiện với môi trường đã giúp nội thất tủ bếp mang đến những bất ngờ đầy thú vị cho người sử dụng.

Tủ bếp hiện đại không chỉ giúp ăn gian diện tích, tăng không gian lưu trữ đồ, tủ bếp chữ L còn mang lại nhiều hơn nữa cho một căn bếp đẳng cấp. Nếu bạn đang có một không gian bếp lớn thì sở hữu một tủ bếp hình chữ L chính là điều bạn không thể thiếu trong căn bếp của mình.

Thông thường các tủ bếp của chúng ta gần như chỉ có một bề mặt chạy theo hướng nằm ngang – nghĩa là tất cả đều nằm trên một mặt phẳng, nhưng với tủ bếp hình chữ L, bạn sẽ có tới hai không gian – hẳn nhiên phòng bếp của bạn sẽ trở nên chức năng và lôi cuốn hơn rồi.

tủ bếp gỗ sồi Nga cao cấp, tu bep go soi Nga cao capTủ bếp gỗ sồi Nga cao cấp hình chữ L là lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng bếp nhà bạn

Có rất nhiều lý do khiến bạn yêu một tủ bếp hình chữ L, và mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga cao cấp GTB26 của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng diện tích không gian lưu trữ, bạn sẽ có thêm không gian cho các ngăn kéo, phá vỡ quy tắc về phòng bếp nằm ngang trước đây.

Sự kết hợp hoàn hảo và sang trọng giữa gỗ và đá trong một phòng bếp. Toàn bộ nội thất tủ bếp đến đảo bếp đều được làm từ gỗ, trên mặt kệ bếp được ốp đá giúp dễ lau chùi hơn.

Toàn bộ tủ được treo sát trần nhà hay đặt dưới gầm bếp. Những bóng đèn nhỏ được gắn trên tường bếp phía dưới các tủ treo tường giúp căn phòng luôn đủ sáng tạo nên một bộ tủ bếp đẳng cấp.

tủ bếp gỗ sồi Nga cao cấp, tu bep go soi Nga cao capGóc bếp độc đáo với tone màu trắng trang nhã chủ đạo

Phòng bếp trang nhã hiện đại với tông màu trắng bao gồm cả không gian rửa chén bát và nấu nướng với thật nhiều tiện ích, kiểu dáng thanh thoát cùng sự kết hợp vật liệu đơn giản, thân thiện với môi trường đã giúp nội thất tủ bếp đẹp mang đến những bất ngờ đầy thú vị cho người sử dụng.

Với sản phẩm tủ bếp thông minh và đa dụng này, bạn chỉ cần dọn dẹp một góc thoáng sáng là đủ để tạo nên không gian nấu nướng đẹp tinh tế cho căn hộ của gia đình.

Nội thất Gleehome là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất. Chất lượng tốt giá cạnh tranh, thiết kế & thi công nhanh chóng đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng.

 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả