Menu button (0)

Tủ bếp

Tủ bếp gỗ xoan đào đẹp GTB27

  • Tủ bếp gỗ xoan đào đẹp GTB27
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Bộ tủ đẳng cấp của Nội Thất Gleehome ngày càng thể hiện được sự phù hợp với các không gian ở hiện nay bởi sự tách biệt công năng sử dụng đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cũng như việc lắp ráp thiết kế về thẩm mỹ đẹp mắt. 

Tủ bếp hình chữ U được xem là loại bếp có thiết kế lớn hơn hẳn so với hai loại bếp chữ I và chữ L và được coi là loại bếp trọn vẹn và đầy đủ nhất. Một loại bếp rất tiện lợi và linh hoạt khi sắp xếp các chức năng nấu nướng, rửa, chế biến.

Chính vì vậy các khâu nấu nướng cũng sẽ được thuận tiên hơn, hãy chọn cho căn phòng bếp của mình một mẫu bếp chữ U đẹp để đưa vào gia đình nhà bạn nhé!

Bếp chữ U được bao quanh bởi ba mặt tủ bếp và tủ để đồ. Mẫu tủ bếp thiết kế này tạo nên một không gian nấu nướng biệt lập, sử dụng linh hoạt.

tủ bếp gỗ xoan đào, tu bep go xoan daoMẫu tủ bếp GTB27 được làm từ gỗ xoan đào đem đến vẻ hiện đại cho phòng bếp

Với những căn hộ có quá nhiều đồ dùng cho bếp núc thì hệ tủ cao bổ trợ bên cạnh bếp là thực sự cần thiết. Hệ bếp kết hợp với các tủ kệ nhiều chức năng chứa đựng, thiết kế liền mạch đẹp mắt. Mẫu tủ bếp hiện đại GTB27 là lựa chọn số một cho các chị em nội trợ bởi sự tiện dụng và vẻ lịch lãm mà chiếc tủ này mang lại

Khoảng cách để thiết kế bộ tủ bếp đẹp cần vừa đủ với chức năng lấy - chế biến giữa hai tủ, nhưng cũng phải đảm bảo lối đi chung rộng rãi ngừa những trường hợp hỏa hoạn dễ sảy ra. Và khối bếp chữ U sắp xếp tạo thành một không gian riêng thoáng đãng nhưng cũng không quá biệt lập với nội thất xung quanh.

tủ bếp gỗ xoan đào, tu bep go xoan dao Tủ bếp thiết kế này tạo nên một không gian nấu nướng biệt lập, sử dụng linh hoạt.

Bộ tủ đẳng cấp của Nội Thất Gleehome ngày càng thể hiện được sự phù hợp với các không gian ở hiện nay bởi sự tách biệt công năng sử dụng đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cũng như việc lắp ráp thiết kế về thẩm mỹ đẹp mắt. 

Trước khi thiết kế bếp hình chữ U, bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ, lên kế hoạch về việc bố trí các góc chức năng cho căn bếp nhà mình. Trước tiên, hãy ước chừng khoảng diện tích cần sử dụng phù hợp với không gian bếp và đặt các góc chức năng sao cho phù hợp với chiều dài của hệ thống tủ bếp.

Nếu một trong những bức tường trong bếp có cửa sổ, chúng tôi khuyên bạn nên đặt bồn rửa ở vị trí này, vừa giúp ánh sáng tự nhiên thoải mái vào phòng khi chuẩn bị đồ ăn cũng như vệ sinh đồ đạc trong bếp. 

Đến với Gleehome chúng tôi sẽ tạo nên những mẫu tủ bếp thông minh phù hợp với mọi không gian của quý khách.

 

 

 

 

 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả