Menu button (0)

Tủ bếp

Tủ bếp dành cho nhà hàng GTB28

  • Tủ bếp dành cho nhà hàng GTB28
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Việc thiết kế tủ bếp nhà hàng đòi hỏi người thiết kế phải có sự nhiệt huyết với nghề, có kiến thức chuyên môn sâu - rộng, cẩn thận đến từng chi tiết, biết sắp xếp tính toán diện tích, công năng sử dụng sao cho khi vận hành được an toàn và linh hoạt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệp thiết kế, lắp đặt các công trình kiến trúc hiện đại, Nội Thất Gleehome tin rằng sẽ mang đến sự tươi mới, độc đáo cho căn phòng bếp của bạn.

Bếp nhà hàng là khu vực có vai trò quan trọng bậc nhất trong nhà hàng của bạn. Khu vực tủ bếp nhà hàng là nơi làm ra các món ăn ngon giúp giữ chân thực khách của nhà hàng.

Nội Thất Gleehome chúng tôi với các KTS tài giỏi sẽ thiết kế lên những mẫu tủ bếp nhà hàng hợp lý giúp tiết kiệm được không gian bếp, tiết kiệm được chi phí nâng cấp, thay thế, sửa chữa thiết bị.

tủ bếp dành cho nhà hàng, tu bep danh cho nha hangBộ tủ bếp đẳng cấp GTB28 dành cho nhà hàng

Rất khó để nhận ra tầm quan trọng của thiết kế bếp nhà hàng cho đến khi chính thức đưa vào hoạt động. Thiết kế khu bếp thông minh sẽ tạo khu vực làm việc thuận tiện. Và bộ tủ bếp đẳng cấp GTB28 sẽ giúp cho việc order món ăn, làm thực đơn được thuận tiện.

Đối với việc kinh doanh nhà hàng thì ngoài việc bài trí không gian ngồi cho khách thì bếp ăn cũng phải đảm bảo được yêu cầu về phong thủy để đảm bảo sự thịnh vượng trong việc làm ăn… 
– Không gian bếp phải có sự thoáng mát, rộng rãi phục vụ cho việc sơ chế thức ăn, nấu nướng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Bố trí thông gió, các thiết bị chế biến và đun nấu an toàn.

Việc thiết kế tủ bếp đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có sự nhiệt huyết với nghề, có kiến thức chuyên môn sâu - rộng, cẩn thận đến từng chi tiết, biết sắp xếp tính toán diện tích, công năng sử dụng sao cho khi vận hành được an toàn và linh hoạt nhất.

tủ bếp dành cho nhà hàng, tu bep danh cho nha hangVới tông màu nâu gỗ là chủ đạo tạo cho căn bếp sự sang trọng, lịch lãm

Mẫu tủ bếp nhà hàng GTB28 đem lại phong cách sang trọng nhờ sự phối hợp của hai gam màu nâu gỗ- màu trắng sứ của bề mặt đá. Nếu sắc trắng thể hiện sự thanh lịch thì màu nâu gỗ vô cùng tinh tế và trang nhã. Bên cạnh đó, tủ bếp này được làm từ chất liệu gỗ cao cấp đã qua tẩm sấy, tránh cho gỗ bị cong vênh nên đảm bảo hai tiêu chí đẹp và bền cho người sử dụng. Nhờ đó, không gian bếp cho nhà hàng của bạn sẽ càng trở nên sáng bừng và sạch sẽ.

Với nhiều năm kinh nghiệp thiết kế, lắp đặt các công trình kiến trúc hiện đại, Nội Thất Gleehome tin rằng sẽ mang đến sự tươi mới, độc đáo cho căn phòng bếp của bạn.

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả