Menu button (0)

Nội thất phòng khách

Bàn tủ thờ gỗ gõ đỏ đẳng cấp - GTT31

  • Bàn tủ thờ gỗ gõ đỏ đẳng cấp - GTT31
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Nguồn cung cấp gỗ dồi dào từ các nước châu phi về Việt Nam đang làm cho giá thành các sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách rất hợp lý và phù hợp mọi túi tiền của gia đình.

Bàn thờ gỗ gõ đỏ

- Trong một thị trường nột thất đang rất phát triển như này hôm nay, thì các mẫu bàn tủ thờ GTT31 được làm bằng các chất liệu cao cấp như Gõ đỏ, Gụ, Mít đang được ưa chuộng rất là nhiều.

- Nguồn cung cấp gỗ dồi dào từ các nước châu phi về Việt Nam đang làm cho giá thành các sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách rất hợp lý và phù hợp mọi túi tiền của gia đình.

bàn tủ thờ gỗ gõ đỏ

Bàn thờ gỗ gõ đỏ đẹp tự nhiên cho không gian nhỏ hẹp

Bàn thờ đẳng cấp GTT31

- Một điểm đáng chú ý trong thiết kế bàn thờ đẳng cấp này đó chính là các chi tiết rườm rà từ những bộ sản phẩm bàn thờ truyền thống được lược bỏ và cho ra đời các đường nét hiện đại khấu triết, giúp cho bộ sản phẩm đạt đến hình thức hiện đại nhất cho không gian sống.

- Chất lượng gỗ bên trong của bộ bàn thờ là một sự quan tâm đáng kể của vô số khách hàng khi tới mua hàng của nội thất Gleehome. Những giá trị đích thực cũng như khi bạn bỏ một lượng tiền xứng đáng ra để sở hữu được những giá trị thực sự trong bộ bàn thờ tuyệt đẹp này.

bàn thờ đẳng cấp

Chất liệu gỗ Gõ đỏ luôn làm cho không gian thêm sang trọng và đẳng cấp

Bàn thờ hiện đại

- Thật phù hợp và rất hiệu quả nếu các bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một bộ bàn thờ hiện đại và hết sức rẻ cho các căn hộ chung cư, nhà lô nhỏ. Kiểu dáng hợp thời thượng ít ra cũng làm các bạn thực sự hài lòng

- Nội thất Gleehome là đơn vị đang thi công hoàn thiện các căn hộ nội thất cao cấp trên thị trường, với dòng sản phẩm bàn thờ chúng tôi đang phát triển và nâng cấp giá trị từng ngày để đáp ứng các nhu cầu cao hơn của khách hàng.

bàn tủ thờ đẳng cấp

Bàn tủ thờ gỗ Gụ sang trọng GTT31

 

 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả