Menu button (0)

Bộ bàn ăn đẹp

Bộ bàn ăn đẹp GBA29

  • Bộ bàn ăn đẹp GBA29
  • Bộ bàn ăn GBA29
  • Bộ bàn ăn GBA29
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Những sản phẩm bàn ghế phòng bếp làm từ gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn của các gia đình. Bàn ghế phòng ăn của GleeHome có sự sáng tạo và độc đáo trong thiết kế nên sẽ giúp cho căn phòng bếp của mỗi gia đình trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Bàn ghế phòng bếp - Mỗi chúng ta đều biết, bàn ăn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình, nó là nơi cả gia đình cùng nhau quây quần dùng cơm, cùng nhau chia sẻ những điều trong cuộc sống, là nơi gắn kết hơn nữa tình cảm gia đình. Và một bộ bàn ăn làm từ gỗ tự nhiên sẽ chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mỗi gia đình. Hãy cùng đi tìm hiểu và chiêm ngưỡng một sản phẩm bàn ăn được làm từ chất liệu từ gỗ tự nhiên của GleeHome.

ban ghe phong an, bo ban ghe an dep

Bàn ghế phòng ăn từ gỗ tự nhiên đẹp

Đối với mỗi gia đình, một bộ bàn ghế ăn có vai trò và ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Và đối với không gian phòng bếp, bàn ăn cũng có vai trò quan trọng không kém bởi nó có đóng góp không hề nhỏ trong việc tạo dựng nên giá trị thẩm mỹ của căn phòng.

Sản phẩm bàn ghế phòng ăn mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Loại gỗ được sử dụng cho thiết kế bộ bàn ăn đẹp phòng bếp GBA29 này có rất nhiều đặc tính nổi trội, sẽ khiến cho người tiêu dùng cảm thấy thực sự hài lòng khi sử dụng bộ sản phẩm của chúng tôi.

 

bo ban ghe an, ban ghe phong an, bo ban ghe an chat luong cao

Bàn ghế phòng ăn chất lượng cao

Đặc tính của loại gỗ này đó là nó có chứa hàm lượng Tannin cao trong thành phần của gỗ, mà đây là một trong những chất giúp tránh được sự tấn công và xâm hại của mối mọt - một loại côn trùng có thể coi là kẻ thù của tất cả các đồ dùng bằng gỗ. Hơn nữa, trong quá trình sản xuất ra sản phẩm bàn ghế ăn đẹp này, chúng tôi cũng đã sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhằm làm hạn chế sự xuất hiện của những vết rạn nứt và cong vênh trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khi sử dụng bộ sản phẩm bàn ăn này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó.

Bộ sản phẩm bàn ăn gỗ tự nhiên này được chúng tôi lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản và hiện đại để làm ra. Thiết kế theo phong cách hiện đại với những chi tiết, đường nét đơn giản của bộ sản phẩm bàn ghế phòng ăn này giúp cho nó có thể phù hợp với hầu hết những không gian phòng bếp của các gia đình, đặc biệt là phòng ăn hiện đại của các căn hộ chung cư hiện nay.

ban an hien dai, ban an go tu nhien, mau ban an cho phong bep

Bàn ăn đẹp cho phòng bếp

Màu nâu của bộ sản phẩm bàn ăn này kết hợp cùng với những đường vân gỗ tự nhiên uốn khúc vô cùng đẹp mắt đã mang lại vẻ đẹp vô cùng mộc mạc và gần gũi cho bộ sản phẩm, từ đó giúp cho căn phòng bếp nhà bạn thêm thân thiện hơn, những bữa cơm gia đình thêm ấm cúng hơn. Có thể nói rằng, đây chính là bộ sản phẩm bàn ăn hiện đại lý tưởng dành cho bữa cơm gia đình bạn.

Như vậy, bộ sản phẩm bàn ghế phòng ăn này của chúng tôi không chỉ là một bộ sản phẩm có chất lượng tốt mà có vẻ đẹp đơn giản nhưng cũng không kém phần mộc mạc. Bộ sản phẩm bàn ăn của Gleehome này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

XEM THÊM:

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả