Menu button (0)

Nội thất phòng bếp

Bộ bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên - GBA57

  • Bộ bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên - GBA57
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Sẩn phẩm được làm từ gỗ óc chó tự nhiên

- Kiểu dáng có thể kết hợp với bàn 1m8, 1m6...

- Sơn màu nâu óc chó cao cấp, sử dụng sơn inchem

- Là sản phẩm đặt đóng theo mẫu ( không có hàng sẵn )

- Báo giá theo chi tiết và nhu cầu của khách hàng

Bộ bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên luôn là sản phẩm được các căn hộ cao cấp tìm kiếm và đặt đóng với những tiêu chí đề ra hết sức khắt khe, mẫu mã được làm theo những nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới, đường cong từ gỗ óc chó tự nhiên được vanh nguyên khối và có giá trị rất cao về sản phẩm

Chất liệu bộ bàn ghế mẫu được làm từ gỗ óc chó nhập khẩu trực tiếp từ bắc mỹ, đã qua xử lý tẩm sấy kĩ lưỡng không sợ cong vênh co ngót, bề mặt sử dụng chất liệu sơn inchem 5 lớp. Sử lý một cách mềm mịn và kĩ càng nhất với một sản phẩm cao cấp.

bộ bàn ăn gỗ óc chó nguyên khốiBộ bàn ăn gỗ óc chó nguyên khối

Một không gian bếp đủ đẹp và cao cấp luôn cần nhưng bộ bàn ăn đẹp, đây chính là điểm nhấn cũng như nét đẹp cá tính mà chính chủ nhà là người quyết định, sự tiếp đãi chu đáo từ chủ nhà mang đến cho những vị khách luôn là niềm cảm hứng cho mỗi mẫu thiết kế tại nội thất Gleehome

- Mẫu Gba57 có thể làm bằng gỗ Sồi tự nhiên để giảm giá thành những vẫn giữ được nét đẹp tổng thể của ghế, sơn giả màu óc chó chũng là một ý tưởng tốt cho các hộ gia đình muốn sở hữu một mẫu ghế cao cấp nhưng eo hẹp về tài chính.

bộ bàn ăn gỗ óc chó tự nhiênBộ bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên

Nội thất Gleehome là đơn vị sản xuất những mẫu ghế bàn ăn cao cấp đẹp nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn phát triển những ý tưởng tốt nhất dựa trên nhu cầu của khách hàng.

>>>Xem thêm những mẫu bộ bàn ăn cao cấp cho phòng bếp hiện đang là sản phẩm tốt nhất đang có tại Gleehome mà chắc chắn bạn sẽ hối tiếc khi bỏ qua.

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả