Menu button (0)

Giá sách - kệ sách gỗ đẹp

Kệ sách gỗ công nghiệp GKS05

  • Kệ sách gỗ công nghiệp GKS05
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Những chiếc giá sách đẹp không chỉ là “để sách” mà còn có thể lưu trữ được rất nhiều đồ vật, đồ trang trí khác. Nắm bắt được xu hướng nội thất hiện đại, GleeHome xin giới thiệu tới quý khách bộ sản phẩm tủ kệ sách đẹp của chúng tôi, với sự đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu, chúng tôi hi vọng quý vị sẽ có những lựa chọn ưng ý nhất.

Kệ sách là một phần không thể thiếu của phòng làm việc và xu hướng xây dựng một không gian đọc sách (hay còn gọi là phòng đọc sách) cho mỗi căn hộ đang phát triển trong thời gian gần đây. Những chiếc giá sách đẹp không chỉ là “để sách” mà còn có thể lưu trữ được rất nhiều đồ vật, đồ trang trí khác. Nắm bắt được xu hướng nội thất hiện đại, GleeHome xin giới thiệu tới quý khách bộ sản phẩm tủ kệ sách đẹp của chúng tôi, với sự đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu, chúng tôi hi vọng quý vị sẽ có những lựa chọn ưng ý nhất.

ke sach, ke sach go

Không chỉ chứa đựng được nhiều sách, kệ sách gỗ còn là nơi chứa đựng được nhiều vật dụng khác nhau tạo nên sự ngăn nắp, gọn gàng cho không gian sống hiện đại. Sản phẩm kệ sách gỗ công nghiệp GKS05 của GleeHome được thiết kế theo phong cách nội thất Châu Âu. Sản phẩm kệ sách này được thiết kế để sàn, thay thế cho bức tường trống đơn điệu làm điểm nhấn cho tổng thể căn phòng. Tông màu xám đen với hệ thống của gỗ phủ bóng đem tới cho sản phẩm cũng như không gian một vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch và vô cùng sang trọng. 

ke sach go cong nghiep, ke sach hien dai

Kệ sách GKS05 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt, giữ tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm. Sản phẩm này với hệ thống ngăn kệ đan so le, giúp bạn có thể vừa tận dụng làm nơi kê để những cuốn sách, tạp chí ưa thích lại vừa là nơi trưng bày những món đồ thủ công, bình gốm độc đáo... Là một vị chủ nhân hiện đai, chắc chắn vẻ đẹp thanh lịch và không gian thẩm mỹ cao của sản phẩm này sẽ khiến bạn có thể bỏ qua. 

Sử dụng kệ sách hiện đại không chỉ có tác dụng thẩm mỹ, làm đẹp cho căn phòng mà còn mang đến không gian thoáng, lưu thông khí và ánh sáng tốt, tạo tầm nhìn rộng. Đây cũng là giải pháp hợp lý giúp tiết kiệm không gian. GleeHome luôn luôn mong muốn đem tới cho quý khách những sự lựa chọn ưng ý nhất. 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả