Menu button (0)

Giá sách - kệ sách gỗ đẹp

Kệ sách gỗ công nghiệp GKS15

  • Kệ sách gỗ công nghiệp GKS15
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Những chiếc kệ sách cao cấp vừa có tính năng sử dụng vừa là món đồ nội thất tôn vinh không gian phòng khách của gia chủ đang là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm kệ sách gỗ công nghiệp GKS15 với không gian sử dụng tiện ích của GleeHome sẽ là điểm nhấn làm nổi bật, là điểm nhìn hút mắt cho căn hộ cao cấp của bạn. 

Những chiếc kệ sách đẹp vừa có tính năng sử dụng vừa là món đồ nội thất tôn vinh không gian phòng khách của gia chủ đang là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm kệ sách gỗ công nghiệp với không gian sử dụng tiện ích của GleeHome sẽ là điểm nhấn làm nổi bật, là điểm nhìn hút mắt cho căn hộ cao cấp của bạn. Với thiết kế hiện đại, cải tiến và tối giản, sản phẩm này đem tới không gian nghệ thuật cao cấp, trẻ trung và thanh lịch nhất cho ngôi nhà của bạn. 

ke sach go cong nghiep,  gia sach go cong nghiep

Kệ sách gỗ công nghiệp đẹp

Thay thế những bức tường đơn điệu bằng hệ tủ kệ sách là một trong những xu hướng nội thất đến gần hơn với nhiều không gian sống hiện đại. Chúng được coi như giải pháp thông mình giúp bạn tối ưu diện tích ngôi nhà, giúp cho căn hộ của bạn vừa gọn gàng ngăn nắp hơn lại vừa là điểm nhấn cho gian phòng với những thiết kế độc đáo và sang trọng.

ke sach, tu ke sach glee

Kệ tủ sách đẹp

Kệ sách GKS15 được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, đã qua xử lý công nghiệp chống cong vênh mối mọt, đem lại đồ bền cao cho sản phẩm. Sự kết hợp màu sắc hiện đại giữa tông gỗ nâu sáng với những đường vân nổi bật cùng nước sơn trắng thanh lịch giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với từng bố cục không gian khác nhau. Thiết kế các ngăn kệ lưu trữ hình hộp vuông sắp xếp so le tạo nên một tổng thể sắp đặt hiện đại theo phong cách nội thất Châu Âu, đây sẽ vừa là nơi trưng bày những cuốn sách hoặc tạp chí ưa thích vừa là nơi giúp bạn thoải mái thể hiện gu thẩm mỹ cũng như khả năng sắp xếp của mình một cách độc đáo nhất, ấn tượng nhất. 

Thiết kế tủ kệ sách này phù hợp với mọi không gian và giúp nhà bạn trở nên sáng hơn và gọn gàng hơn. Đây là một món nội thất phòng khách đáng đầu tư cho những căn hộ hiện đại. Hãy đến với nội thất GleeHome để sở hữu sản phẩm kệ sách đẹp này cho ngôi nhà của mình và nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên của chúng tôi về các sản phẩm độc đáo khác. 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả