Menu button (0)

Giá sách - kệ sách gỗ đẹp

Kệ sách gỗ GKS16

  • Kệ sách gỗ GKS16
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Hiện này, trên thị trường, các mẫu kệ sách đẹp được làm từ nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau nhưng trong đó kệ sách gỗ vẫn luôn là sản phẩm được các vị thượng khách tin dùng và ưa chuộng nhất. Sản phẩm kệ sách gỗ công nghiệp GKS16 là một trong những sản phẩm hot nhất của GleeHome với tính năng sử dụng và thiết kế vô cùng độc đáo.

Hiện này, trên thị trường, các mẫu kệ sách đẹp được làm từ nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau nhưng trong đó kệ sách gỗ vẫn luôn là sản phẩm được các vị thượng khách tin dùng và ưa chuộng nhất. Sản phẩm kệ sách gỗ công nghiệp GKS16 là một trong những sản phẩm hot nhất của GleeHome với tính năng sử dụng và thiết kế vô cùng độc đáo. Sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Sản phẩm được sơn trắng phủ bóng đem lại vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại, sang trọng cho sản phẩm cũng như cho không gian ngôi nhà của bạn. 

ke sach, ke sach go cong nghiep

Kệ sách gỗ công nghiệp cao cấp

Một không gian sống hoàn thiện có nhiều yếu tố tác động khác nhau, ngoài các vật dụng về nội thất tác động đến không gian sống như sofa hay các cơ sở vật chất khác thì kệ sách gỗ đẹp cũng được coi là điểm nhấn thể hiện những ấn tượng khó quên nếu như ai đã từng đến thăm không gian sống của gia đình bạn. Một chiếc kệ sách đẹp sẽ tạo nên nét tinh tế cho không gian hiện đại.

tu ke sach dep, ke sach go hien dai

Kệ sách gỗ đẹp hiện đại

Kệ sách GKS16 được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt đem lại độ bền cao cho sản phẩm. Thiết kế của sản phẩm độc đáo, các đợt kệ trang trí đan chéo kết hợp đồng bộ cùng chiếc ghế đọc sách sẽ là điểm nhấn nội thất cho bất kì không gian nào trưng bày chiếc kệ sách này. Thiết kế hiện đại nhiều ngăn ô nhỏ, bạn có thể bày biện những cuốn sách, tạp chí ưa thích hoặc cũng có thể tận dụng để trưng bày những món đồ thủ công, trang trí độc đáo. 

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiểu rõ được tâm lý của khách hàng, đem đến cho các bạn sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp nhất tới các bạn. Với nhiều sản phẩm đa dạng từ mẫu mã tới chất liệu, GleeHome có đầy đủ chất liệu gỗ phù hợp với từng thiết kế khác nhau.

Chúng tôi hi vọng bộ sản phẩm tủ kệ sách đẹp của chúng tôi với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng sẽ đem tới cho quý khách những sự lựa chọn ưng ý nhất.

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả