Menu button (0)

Giá sách - kệ sách gỗ đẹp

Kệ sách đẳng cấp GKS22

  • Kệ sách đẳng cấp GKS22
  • GKS22-2
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Trong không gian căn phòng của bạn hiện nay kệ sách cũng có thể nói là một trong những vật dụng cần thiết cho ngôi nhà cùa bạn. Khi bước vào căn phòng, một chiếc giá sách nổi bật tạo cảm giác sang trọng, giúp căn phòng trở nên hiện đại hơn. Kệ sách gỗ đa năng thiết kế với hình dáng đơn giản, gọn nhẹ song lại vô cùng thuận lợi cho người sử dụng có thể dùng chúng làm giá sách, giá đựng vật trang trí,… Cực kì tiện lợi cho không gian của bạn.

Trong không gian căn phòng của bạn hiện nay kệ sách cũng có thể nói là một trong những vật dụng cần thiết cho ngôi nhà cùa bạn. Khi bước vào căn phòng, một chiếc giá sách đẹp nổi bật tạo cảm giác sang trọng, giúp căn phòng trở nên hiện đại hơn. Kệ sách gỗ đa năng thiết kế với hình dáng đơn giản, gọn nhẹ song lại vô cùng thuận lợi cho người sử dụng có thể dùng chúng làm giá sách, giá đựng vật trang trí,… Cực kì tiện lợi cho không gian của bạn.

 

ke sach dep, mau ke sach go tu nhien

Giá sách đẳng cấp  GKS22 - sản phẩm với thiết kế Nhật Bản - kết hợp với gỗ tự nhiên cực kì đẳng cấp. Bảo đảm sẽ làm các bạn cực kì hài lòng, với diện tích sử dụng lớn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đừng đồ, làm giá sách, bình hoa... một cách hợp lí.

Những chiếc kệ - giá sách từ trước đến nay chỉ có tác dụng là kệ để đựng sách, vở ngoài ra để các vật dụng khác nhưng hiện nay còn có tác dụng trang trí làm nổi bật căn phòng của các bạn hơn. 

 

ke sach go tu nhien, ke sach hien dai

Sản phẩm gỗ tự nhiên không bị mối mọt, bền với thời gian là một sản phẩm xứng đáng với đồng tiền các bạn bỏ ra, sản phẩm bền trường tồn với thời gian...Hãy đến với GleeHome để lựa chọn sản phẩm nội thất hiện đại cho gia đình của các bạn.

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả