Menu button (0)

Nội thất phòng bếp

Bộ bàn ăn gỗ óc chó hiện đại-GBA47

  • Bộ bàn ăn gỗ óc chó hiện đại-GBA47
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Nhưng cũng rất hiện đại khi đi kèm với các đồ nội thất mang hơi thở của phong cách đương đại thời nay. Thật khó có thể cưỡng lại được vẻ đẹp tự được lấy cảm hứng từ tự nhiên của bộ bàn ăn này

Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên GBA47 đang được xem là một cuộc cánh mạng của xu hướng nội thất phòng bếp hiện nay cho đồ gỗ tự nhiên. Từ kiểu dáng tới chất liệu luôn được cập nhập và phát triển hoàn thiện hơn mỗi ngày. 

- Bộ bàn ăn gỗ óc chó hiện đại GBA47 được làm từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ châu âu, đã qua quá trình tẩm sấy và kiểm định kĩ lưỡng trước khi được nhập khẩu về Việt Nam để gia công sản xuất.

- Hình dáng bộ bàn ăn này được thiết kế bởi nhóm kiến trúc sư tài năng và nổi tiếng bậc nhất Châu Á. Sau thời gian bàn bạc và kiểm tra kĩ lưỡng các số đo về nhân trắc học và cơ thể chiều cao của người Châu Á. Họ đã cho ra đời sản phẩm mang kí kiệu GBA47

bộ bàn ăn gỗ óc chó

Bộ bàn ăn gỗ óc chó đẳng cấp GBA47

Ứng dụng nội thất

- Bộ bàn ăn đẳng cấp với chất liệu gỗ óc chó được ứng đụng vào nội thất phòng bếp một cách rất hài hòa và tự nhiên. Đem lại cảm giác mộc mạc đặc chưng riêng của sản phẩm đồ gỗ. 

- Nhưng cũng rất hiện đại khi đi kèm với các đồ nội thất mang hơi thở của phong cách đương đại thời nay. Thật khó có thể cưỡng lại được vẻ đẹp tự được lấy cảm hứng từ tự nhiên của bộ bàn ăn này.

bo ban an oc cho

Bộ bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên GBA47

Thi công đồ gỗ

- Nói đến cánh thi công đồ gỗ tự nhiên tại Việt Nam thì thật sự rất đáng phải đưa ra bàn tán và xem xét về cách những người thợ chưa có đủ tay nghề và lương tâm đang sản xuất.

- Với độ ngũ thợ tay nghề cao được đào tạo bài bản, luôn là trợ lý đặc lực cho các bạn kiến trúc sư cho ra đời các mẫu bàn ghế ăn gỗ đẹp đạt đến độ tinh xảo và chất lượng tốt nhất.

Hãy đến với Nội thất Gleehome để các bạn có thể cảm nhận thực sự những đồng tiền mình bỏ ra đáng giá thế nào, và nhận lại những sản phẩm tốt nhất trên thị trường từ chúng tôi.

 

 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả