Menu button (0)

Nội thất phòng bếp

Bộ bàn ăn đẹp hiện đại gỗ tự nhiên - GBA52

  • Bộ bàn ăn đẹp hiện đại gỗ tự nhiên - GBA52
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Bàn ăn hiện đại vẫn được coi là một sự lựa chọn dễ dàng nhất đối với người tiêu dùng trong nước. Vì xu hướng nội thất ngày một nghiên hẳn về một chiều nên những sự lựa chọn cũng dần bị thu hẹp

Việc lựa chọn những bộ bàn ăn đẹp phù hợp với phòng bếp gia đình mình vẫn luôn là điều khó khăn đối với những vị gia chủ chưa có nhiều kinh nghiệm về nội thất. Qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một bộ sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng dù là khó tính nhất tin dùng trong nửa đầu năm 2018 hiện nay. 

Bộ bàn ăn đẹp GBA52 là một sản phẩm được làm lên từ gỗ tự nhiên nguyên khối, bộ bàn ăn được làm ra từ tay những người nghệ nhân có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề mộc cổ truyền. 

bộ bàn ghế ăn đẹp hiện đại

Bộ bàn ghế ăn đẹp hiện đại với phong cách thời thượng GBA52

- Chất liệu đang sử dụng cho bộ bàn ăn này chính là gỗ Sồi Nga ( Tần Bì ), được nhập khẩu trực tiếp từ bên Châu Âu, đã qua công đoạn tẩm sấy kĩ lưỡng trước khi được nhập về Việt Nam. 

- Với dây truyền sản xuất hiện đại, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời mẫu ghế GBA52 thực sự ấn tượng và đầy thách thức đối với các đơn vị nhỏ lẻ có mặt trên thị trường bây giờ.

Bàn ăn hiện đại vẫn được coi là một sự lựa chọn dễ dàng nhất đối với người tiêu dùng trong nước. Vì xu hướng nội thất ngày một nghiên hẳn về một chiều nên những sự lựa chọn cũng dần bị thu hẹp

bộ bàn ăn gỗ tự nhiên

Chất lượng sản phẩm luôn là thứ mà chúng tôi hướng đến với bộ bàn ăn GBA52

- Bề mặt sơn cũng đang khiến rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn, bởi họ không thể biết được chính xác đâu là sơn chất lượng tốt, đầu là sơn rẻ tiền có độc hại cho sức khỏe hay không

Lời khuyên duy nhất đó chính là hay tin vào những đơn vị có tiếng và là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường nội thất như Gleehome hiện nay đang hướng tới.

Bàn ăn cao cấp sẽ luôn được khẳng định chất lượng qua sự đánh giá của người tiêu dùng. Hãy đến với Gleehome để bạn có thể trải nhiệm những sản phẩm tốt nhất và đúng với giá trị kinh tế bạn bỏ ra để sở hữu chúng. 

Chúc các bạn may mắn ! 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả