Menu button (0)

Bàn giám đốc

Bàn làm việc giám đốc GBV25

  • Bàn làm việc giám đốc GBV25
  • Bàn làm việc giám đốc GBV25
  • Bàn làm việc giám đốc GBV25
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Nội thất GleeHome xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm bàn giám đốc cao cấp của chúng tôi. Đây là một sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên có chất lượng sử dụng rất tốt. Bên cạnh đó sản phẩm bàn giám đốc cao cấp của chúng tôi còn có thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng và tinh tế, phù hợp với phong thái của một người lãnh đạo doanh nghiệp.
 

Bàn giám đốc cao cấp - Bàn làm việc dành cho giám đốc là nội thất vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất của mỗi doanh nghiệp. Bởi bàn làm việc của giám đốc đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt mỗi đối tác, khách hàng khi đến với doanh nghiệp. Nội thất GleeHome xin được giới thiệu tới khách hàng một mẫu sản phẩm bàn làm việc cao cấp dành cho giám đốc của chúng tôi - một mẫu sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.

bo ban lam viec, ban lam viec depBàn giám đốc cao cấp đẹp chất lượng

Bộ sản phẩm bàn làm việc giám đốc mà chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng là một sản phảm cao cấp. Nó là một sản phẩm có chất liệu cao cấp và có thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ thể hiện được sự uy nghiêm của người lãnh đạo.

Chúng tôi sử dụng thiết kế hiện đại nhưng không kém phần sang trọng cho bộ sản phẩm bàn giám đốc này.  Thiết kế hiện đại và sang trọng ấy không chỉ được thể hiện ở phong cách thiết kế kiểu dáng mà nó còn được thể hiện ở sự khéo léo kết hợp màu sắc hài hòa trong bộ bàn làm việc này.

ban lam viec giam doc, bo ban lam viec hien daiBàn giám đốc cao cấp đẹp hiện đại

Thiết kế mặt bàn phân tầng, phần mặt bàn được thiết kế cao lên hẳn so với hai bên hông bàn, chính thiết kế này đã tạo ra một điểm nhấn hút cho bộ sản phẩm, giúp cho bộ sản phẩm luôn có thể nổi bật trong bất cứ không gian nào. Phần chân bàn của mẫu bàn làm việc đẹp này cũng có thiết kế vô cùng đặc biệt với một bên đồ sộ, vững chắc, một bên lại thanh mảnh và ở cả hai bên này đều được chúng tôi khéo léo thiết kế thêm những ngăn tủ để tạo ra đặc tính tiện lợi hơn cho bộ sản phẩm.

Sự kết hợp giữa hai gam màu nâu đen và màu gỗ nâu sáng trong bộ bàn giám đốc này đã nâng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ. Từ đó, sự kết hợp của hai gam màu này cũng mang đến cho bộ bàn làm việc đẹp này vẻ đẹp của sự sang trọng và tinh tế.

ban giam doc cao cap, ban giam doc sang trongBàn giám đốc cao cấp đẹp sang trọng

Với mẫu thiết kế bàn giám đốc đẹp này, không gian căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Đến vói GleeHome để được sở hữu mẫu sản phẩm bàn giám đốc cao cấp này cho mình để hình ảnh của doanh nghiệp được đẹp và đẳng cấp hơn.

XEM THÊM:

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả