Menu button (0)

Bàn giám đốc

Bàn làm việc đẹp GBV21

  • Bàn làm việc đẹp GBV21
  • Bàn làm việc đẹp GBV21
  • Bàn làm việc đẹp GBV21
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu tại mỗi doanh nghiệp là bàn văn phòng, chúng ta cần phải lựa chọn mọt thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, phù hợp với không gian làm việc tại văn phòng. Mẫu thiết kế bàn văn phòng của GleeHome mang vẻ đẹp hiện đại, đơn giản và kiểu dáng nhỏ gọn cho không gian văn phòng làm việc thêm rộng.
 

Bàn văn phòng - Nội thất văn phòng là điều vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp đặc biệt là bàn làm việc dành cho nhân viên. Bởi bàn làm việc của nhân viên sẽ là nơi để tạo ra không gian, cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả và nó cũng sẽ là hình ảnh của doanh nghiệp đó đối với khách hàng, đối tác khi đến với doanh nghiệp. Nội thất GleeHome xin giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế bàn làm việc hiện đại văn phòng của chúng tôi, tuy rằng đây là một thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn nó sẽ khiến cho bạn hài lòng.

ban van phong, ban lam viec hien dai

Bàn văn phòng đẹp chất lượng

Trong một doanh nghiệp, nhân viên là thành phần không thể thiếu và có những đóng góp to lớn cho doanh nghiệp, vì vậy, khi lựa chọn bộ bàn làm việc dành cho nhân viên, chúng ta cần phải lựa chọn một mẫu bàn làm việc đẹp giúp tạo cảm hứng cho nhân viên. Không những vậy với không gian văn phòng hạn hẹp, những mẫu thiết kế đơn giản, nhỏ gọn sẽ là phù hợp hơn cả, nó sẽ giúp tạo nên một hình ảnh văn phòng đẹp trong mắt khách hàng và đối tác.

Sản phẩm bàn làm việc đẹp của chúng tôi là một thiết kế được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế sản phẩm. Đây cũng là mẫu thiết kế bàn văn phòng được các khách hàng đến với chúng tôi để lại phản hồi tốt bởi kiểu dáng của nó đặc biệt phù hợp với không gian văn phòng tại mỗi doanh nghiệp.

ban lam viec, ban van phong hien dai

Bàn văn phòng thiết kế hiện đại

Chúng tôi lựa chọn thiết kế đơn giản, hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn cho sản phẩm bộ bàn làm việc đẹp này. Thiết kế đơn giản không cầu kì nhưng lại có phần mặt bàn khá rộng, cho nhân viên có thể thoái mái làm việc và sáng tạo trong công việc. Không gian để chân cho nhân viên cũng rất rộng và thoải mái bởi chúng tôi không đặt những ngăn tủ ở phía dưới làm mất đi diện tích và không gian di chuyển chân của nhân viên trong lúc làm việc.

Thay vì thiết kế những ngăn tủ ở cạnh chân bàn rất mất diện tích, chúng tôi đã thiết kế hai ngăn bàn mini vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi cho người sử dụng trong mẫu bàn văn phòng này. Với hai ngăn bàn nhỏ gọn này, nhân viên vẫn có thể cất trữ những tài liệu quan trọng một cách thoải mái. Gam màu xám đen của mẫu bàn làm việc đẹp nay đặc phù hợp với không gian làm việc nơi văn phòng, mang lại cho doanh nghiệp của bạn một không gian làm việc năng động và hiện đại.

mau ban lam viec dep, bo ban lam viec dang cap

Bàn văn phòng thiết kế hiện đại

Hãy đến với GleeHome để có được sản phẩm bàn làm việc đẳng cấp này của chúng tôi. Sản phẩm bàn văn phòng này sẽ đáp ứng được vai trò gây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp cũng như vai trò giúp nhân viên doanh nghiệp làm việc thoải mái và sáng tạo một cách tốt nhất.

XEM THÊM:

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả