Menu button (0)

Bàn giám đốc

Bàn làm việc giám đốc GBV16

  • Bàn làm việc giám đốc GBV16
  • Bàn làm việc giám đốc GBV16
  • Bàn làm việc giám đốc GBV16
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Đối với mỗi doanh nghiệp, bàn làm việc giám đốc giống như đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp đối với đối tác làm ăn, đôi khi là cả khách hàng của doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc, doanh nghiệp thường lựa chọn đặc biệt cẩn thận để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp sao cho thể hiện được sự nghiêm nghị, uy nghi của người lãnh đạo.
 

Bàn làm việc giám đốc là nội thất trọng nhất trong nội thất văn phòng nói chung và nội thất phòng giám đốc nói riêng. Bàn làm việc dành cho giám đốc cần phải thể hiện được sự uy nghi, mạnh mẽ của người lãnh đạo nhưng không được làm mất đi sự năng động và hiện đại. Sản phẩm dưới đây của GleeHome chính là một sản phẩm như vậy, hãy cùng chiêm ngưỡng.

ban lam viec giam doc, bo ban giam doc sang trong

Bàn làm việc giám đốc đẹp sang trọng

Bộ bàn giám đốc trong mỗi doanh nghiệp được coi như là bộ mặt của doanh nghiệp với đối tác của mình và đôi khi còn là với khách hàng của doanh nghiệp. Vì là một sản phẩm mang tính chất hình ảnh doanh nghiệp nên nó cần phải là một sản phẩm có thiết kế đẹp và chỉn chu đến từng góc cạnh, để thể hiện được hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất trong mắt đối tác và khách hàng.

Sản phẩm bàn làm việc giám đốc mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một sản phẩm của gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp là một loại gỗ nổi tiếng với vẻ đẹp không tì vết có chất lượng tốt. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng, sản bàn giám đốc đẹp này của chúng tôi sẽ làm tốt nhiệm vụ đại diện hình ảnh công ty cho doanh nghiệp của bạn.

bo ban lam viec dep, ban lam viec giam doc hien dai

Bàn làm việc giám đốc thiết kế hiện đại

Thiết kế của bộ bàn làm việc đẹp dành cho giám đốc này vô cùng độc đáo. Chúng tôi sử dụng thiết kế phân tầng độc đáo để tạo nên điểm nhấn thu hút cho bộ sản phẩm này. Phần mặt bàn làm việc được chúng tôi tạo tầng vô cùng độc đáo và bắt mắt.Và ở phần mặt bàn dưới chúng tôi đã thiết kế ngăn bàn ẩn vừa gọn gàng lại vừa tiện nghi khi sử dụng.

Chính thiết kế phân tần mặt bàn này đã tạo ra ảo ảnh cho người nhìn khi nhìn chính diện từ phía trước người nhìn sẽ lầm tưởng rằng bàn làm việc giám đốc này có thiết kế chữ U nhưng trên thực tế, nó lại là thiết kế chữ I. Có thể nói, đây là một sản phẩm bàn làm việc đẹp dành cho giám đốc có thiết kế độc đáo, hiện đại, thể hiện được sự mạnh mẽ và uy nghi cần có của một người lãnh đạo.

ban lam viec giam doc, ban giam doc dep glee

Bàn làm việc giám đốc thiết kế độc đáo

Gam màu nâu đậm kết hợp cùng với thiết kế sáng ta đó đã tạo ra một mẫu bàn làm việc đẹp sang trọng. Với bộ bàn này, doanh nghiệp sẽ có được hình ảnh đẹp ấn tượng trong mắt đối tác và khách hàng của mình.

Bộ sản phẩm bàn làm việc đẳng cấp dành cho giám đốc này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi doanh nghiệp. Hãy đến với nội thất GleeHome để có được sản phẩm bàn làm việc giám đốc này cho doanh nghiệp của mình.

XEM THÊM:

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả