Menu button (0)

Bàn giám đốc

Bàn làm việc đẹp GBV19

  • Bàn làm việc đẹp GBV19
  • Bàn làm việc đẹp GBV19
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Bàn làm việc hiện đại là dòng sản phẩm nội thất được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bàn làm việc hiện đại của GleeHome là một sản phẩm có thiết kế sang trọng và tiện lợi. Đây là sản phẩm hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho người sử dụng bởi chất sản phẩm tốt, giá trị thẩm mỹ cao và rất tiện lợi tỏng sử dụng.

Bàn làm việc hiện đại - Một mẫu bàn làm việc hiện đại sẽ mang lại cho chúng ta sự tiện lợi khi sử dụng và sự hứng khởi trong công việc, giúp cho hiệu quả làm việc tốt hơn. Hiểu được điều này, nội thất GleeHome đã thiết kế ra những mẫu bàn làm việc đẹp, chất lượng, hiện đại và tiện dụng cho người dùng. Hãy cùng chiêm ngưỡng một trong số những sản phẩm bàn làm việc như vậy của chúng tôi.

ban lam viec, ban lam viec sang trong

Bàn làm việc hiện đại sang trọng

So với những bộ bàn làm việc đẹp thông thường khác, bộ sản phẩm của chúng tôi thực sự là vô cùng hiện đại và tiện dụng. Là một thiết kế bàn làm việc chữ I nhưng lại không hề đơn giản như  những mẫu thiết kế khác mà bộ sản phẩm này của chúng tôi lại có phần đồ sộ hơn.

Chúng tôi sử dụng thiết kế bàn làm việc hiện đại với chiều dài khủng tích hợp với kệ giá sách dạng tủ vô cùng lạ mắt và hiện đại cho người sử dụng. Với kiểu thiết kế này, khi nhìn từ xa bạn sẽ dễ bị nhìn lầm rằng đây là tủ sách, nhưng khi lại gần thì nó lài chính là một mẫu bàn làm việc đẹp có kết hợp thêm tủ sách phía trên vô cùng độc đáo.

Thiết kế mặt bàn dài của sản phẩm bàn làm việc gỗ này giúp cho bạn có nhiều không gian để thỏa sức làm việc và sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, chúng tôi cùng thiết kế thêm nhiều ngăn kéo tủ để bạn có nơi để lưu trữ tài liệu quan trọng trong công việc ở hai đầu bàn. Chính điều này đã tạo ra một khoảng trống ở giữa để bạn thoải mái để chân mà không hề gò bó.

bo ban lam viec dep, bo ban lam viec go

Bàn làm việc hiện đại thiết kế độc đáo

Phần tủ sách phía trên của bàn làm việc hiện đại có rất nhiều ngăn, ngoài việc dùng để đựng sách, bạn cũng có thể tận dụng để đặt một vài món đồ lưu niệm như khung ảnh, vật bằng gốm để giúp cho bộ bàn làm việc không bị khô cứng mà trở nên sinh động hơn, đẹp mắt hơn.

Đây là một sản phẩm bàn làm việc tại nhà vô cùng đẹp mắt và độc đáo của chúng tôi, với thiết kế hiện đại, phá cách bộ sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn những phút giây làm việc vô cùng thú vị. Hãy đến với GleeHome để sở hữu cho mình bộ sản phẩm bàn làm việc hiện đại này.

mau ban lam viec dep, ban lam viec glee

XEM THÊM:

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả