Menu button (0)

Bàn giám đốc

Bàn làm việc đẹp GBV15

  • Bàn làm việc đẹp GBV15
  • Bàn làm việc đẹp GBV15
  • Bàn làm việc đẹp GBV15
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Nội thất GleeHome muốn giới thiệu tới các bạn sản phẩm bàn làm việc đẹp với thiết kế hiện đại và sang trọng của chúng tôi. Sản phẩm bàn làm việc đẹp này của chúng tôi là một sản phẩm hiện đại, tiện nghi và có chất lượng cao sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cũng hiệu quả công việc tốt khi sử dụng nó.
 

Bàn làm việc đẹp - Một bộ bàn làm việc có  thiết kế đẹp và độc đáo sẽ tạo ra những hứng khởi thích thú cho bạn khi làm việc, giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng khi làm việc để bạn có được hiệu quả tốt nhất trong công việc. Hãy đến với GleeHome để có thể tìm thấy được cho mình một bộ sản phẩm như vậy. Một trong số những sản phẩm đó của chúng tôi là bàn làm việc đẹp GBV15, hãy cùng chiêm ngưỡng.

Bàn làm việc đẹp chất lượng

Bàn làm việc đẹp chất lượng

Đây là một mẫu bàn làm việc đẹp luôn nằm trong danh sách những sản phẩm có chất lượng tốt, giá trị thẩm mỹ cao. Hơn nữa, đây cũng là sản phẩm nhận được những phản hổi tích cực của khách hàng khi đến với GleeHome chúng tôi.

Không phải là bộ sản phẩm bàn làm việc đẹp có thiết kế chữ I đơn giản hay chữ L thoải mái và tiện dụng mà sản phẩm này của chúng tôi có thiết kế khá đồ sộ với thiết kế chũ U. Ưu điểm lớn nhất của thiết kế bộ bàn làm việc kiểu này đó là người dử dụng có nhiều không gian để làm việc hơn, mặt bàn làm việc rộng cho phép người dùng lưu trữ nhiều tài liệu, giấy tờ đang dùng một cách thoải mái và tiện dụng nhất.

Bàn làm việc thiết kế hiện đại, tiện nghi

Bàn làm việc thiết kế hiện đại, tiện nghi

Không gian làm việc rộng chưa phải là tất cả những gì mà chúng tôi muốn dành cho người tiêu dùng. Chúng tôi còn muốn mang lại sự tiện lợi hơn nữa, hiện đại hơn nữa cho người dùng vì vậy, chúng tôi đã tích hợp thêm phần kệ giá sách trong sản phẩm này. Thiết kế tích hợp trong sản phẩm bàn làm việc gỗ như vậy cho phép người dùng có không gian để đựng sách, những tài liệu chuyên môn cần thiết khi làm việc, từ đó bạn có thể dễ dàng lấy ngay khi cần mà không phải di chuyển đi tìm ở nơi khác.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú ý thiết kế thêm nhiêu ngăn kéo tủ phía dưới mặt bàn của bộ bàn làm việc đẹp này,đây chính là không gian lưu trữ tài liệu , giấy tờ vô cùng an toàn và tiện dụng cho người sử dụng. Hơn nữa, chúng tôi cũng khéo léo đặt những ngăn tủ này nằm ở mỗi đầu bàn để tạo ra khoảng trống cho bạn thoải mái di chuyển ghế ngồi trong lúc làm việc mà không bị vướng.

Bàn làm việc đẹp sang trọng

Bàn làm việc đẹp sang trọng

Ngoài sự hiện đại và tiện nghi trong thiết kế, chúng tôi còn sử dụng gam màu nâu sậm cho sản phẩm bàn văn phòng này thêm sang trọng. Với gam màu tối này mang lại cho bộ sản phẩm nét đẹp sang trọng, giúp cho nó có thể dễ dàng nổi bật trong bất cứ không gian nào.

Hãy đến với nội thất GleeHome để có được bộ sản phẩm bàn làm việc đẹp này cho mình. Bộ bàn làm việc đẳng cấp này sẽ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, giúp bạn có thêm nhiều sự sáng tạo và hứng khởi hơn trong công việc.

XEM THÊM:

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả