Menu button (0)

Bàn giám đốc

Bàn học đẹp GBV20

  • Bàn học đẹp GBV20
  • bàn ghế học sinh gỗ tự nhiên đẹp hiện đại
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Sản phẩm nội thất mà đang rất được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây là bàn ghế học sinh gỗ tự nhiên. Đây là vật dụng nội thất có liên quan trực tiếp đến việc học tập của các bạn nhỏ trong mỗi gia đình. Bàn ghế gỗ tự nhiên của GleeHome được thiết kế hiện đại, với nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm nên sẽ rất tiện lợi cho các bé khi sử dụng.

Bàn ghế học sinh gỗ tự nhiên - Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn học có kiểu dáng thiết kế và chất liệu khác nhau. Cùng với những mẫu bàn từ gỗ công nghiệp thì bàn học sinh làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cũng là một dòng sản phẩm được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm và ưa chuộng. Những mẫu bàn từ nội thất GleeHome luôn có thiết kế hiện đại, đa dạng về kiểu dáng, đặc biệt là sự tích hợp nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm nên sẽ rất tiện lợi cho các bé. Hãy cùng chiêm ngưỡng một trong số những mẫu thiết kế bàn học như vậy của chúng tôi.

ban ghe hoc sinh go tu nhien, ban ghe hoc sinh hien dai

Bàn ghế học sinh gỗ tự nhiên đẹp hiện đại

Bàn ghế học sinh luôn là một trong những mối quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh. Bởi bàn học là nơi các bé học tập, trau dồi trí thức cho tương lai. Và việc lựa chọn bàn học cho các bé đối với các bậc phụ huyn chưa bao giờ là dễ dàng, vì chúng ta không chỉ cần lựa chọn một mẫu có thiết kế đẹp mà chúng ta còn cần phải lựa chọn  thiết kế phù hợp để không làm ảnh hưởng đến việc học tập cũng như sức khỏe học đường của bé.

Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là bàn ghế học sinh gỗ tự nhiên - đây là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã cũng như thiết kế tiện lợi, thân thiện với người tiêu dùng của chúng tôi. Sản phẩm bộ bàn học đẹp này sẽ giúp cho các bé thích thú hơn trong học tập, các bậc phụ huynh có thể yên tâm về sức khỏe học đường của bé.

Với bộ sản phẩm bàn học đẹp dành cho học sinh này, chúng tôi lựa chọn thiết kế đơn giản, nhưng hiện đại vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng thiết kế tích hợp nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm để mang lại cho bé yêu những phút giây học tập thoải mái và thích thú.

ban go hoc sinh, ban ghe hoc sinh tien nghi

Thiết kế bàn ghế học sinh gỗ tự nhiên an toàn, tiện dụng

Thiết kế bàn học với mặt bàn rộng vừa đủ, thoải mái kết hợp cùng với thiết kế giá kệ phía trên và ngăn tru phía dưới. Với gía kệ ở phía trên mặt bàn của bộ sản phẩm bàn ghế học sinh gỗ tư nhiên này, bé có thể đặt những vật dụng học tập của mình tại đó, đặt sách, trưng bày một vài món đồ lưu niệm để góc học tập thêm sinh động. Phía dưới chúng tôi thiết kế tới bốn ngăn tủ, hai ngăn tủ kín ngang, một ngăn tủ kín ở phí chân bàn và một ngăn tủ mở. Với thiết kế nhiều ngăn tủ trong một sản phẩm bàn gỗ học sinh này sẽ giúp cho bé có thêm nhiều nơi để lưu trữ sách vở cũng như những vật dụng cá nhân của mình.

Ngoài thiết kế tiện lợi, sản phẩm bàn học cho bé này của chúng tôi còn có thiết kế vô cùng thông minh, quan tâm đến sức khỏe học đường cho bé. Chúng tôi thiết kế bàn học có chiều cao vừa đủ để khi học bé không gặp khó khăn khi học bởi bàn học quá cao hay phải cúi người khi bàn học quá thấp dẫn đến ảnh hưởng đến cột sống lưng của bé.

Với bộ sản phẩm bàn ghế học sinh gỗ tự nhiên này của chúng tôi, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm cho con học, cũng như các bé sẽ không phải chạy đi chạy lại trong lúc học để tìm sách, tìm tài liệu tham khảo. Hãy đến với nội thất GleeHome để có được bộ bàn ghế học sinh này cho bé nhà mình.

bo ban hoc dep, ban go hoc sinh glee

XEM THÊM:

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả