Menu button (0)

Nội thất phòng bếp

Bàn ghế ăn nhỏ 4 chỗ đẹp hiện đại GBA51

  • Bàn ghế ăn nhỏ 4 chỗ đẹp hiện đại GBA51
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Phù hợp cho các căn hộ chung cư vừa và nhỏ, với mức đầu tư của gia chủ không quá cao cũng đủ đề sở hữu những bộ bàn ăn thực sự chất lượng cho ngôi nhà của mình.

Trong phân khúc bàn ăn hiện đại với giá thành rẻ nhất thị trường như hiện nay. Thì nội thất Gleehome luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng với mẫu mã đa dạng và kiểu dáng bắt mắt.

Bàn ghế ăn nhỏ GBA51 với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các căn hộ chung cư với diện tích không quá lớn như hiện nay đang là một sự lựa chọn rất lý tưởng cho không gian ngôi nhà bạn.

bộ bàn ăn nhỏ 4 ghế

Bộ bàn ăn nhỏ 4 ghế gỗ tự nhiên GBA51

- Với kiểu dáng độc đáo được thiết kế rất tỉ mỉ qua các chi tiết uốn lượn vừa đủ của sản phẩm ghế ăn. luôn đem lại cảm giác tuyệt vời cho người sử dụng. Không chỉ là một sản phẩm tốt nó còn đem lại cảm giác thích thú khi ngắm nhìn tác phẩm nghệ thuật thực sự với góc nhìn hiện đại.

- Sản phẩm được phủ sơn bề mặt với kết cấu 8 lớp, và được sử lý đánh chà nhẵn qua rất nhiều công đoạn và thời gian để cho ra đời các sản phẩm đẹp nhất tới tay người tiêu dùng.

Bộ bàn ăn gỗ đẹp thực sự đang là một sự lựa chọn đún đẵn cho những ai chưa tìm ra cho ngôi nhà mình những sản phẩm mang thượng hiệu độc đáo và riêng như này.

bàn ăn gỗ tự nhiên

Kiểu dáng hiện đại cho bộ bàn ăn nhỏ 

- Phù hợp cho các căn hộ chung cư vừa và nhỏ, với mức đầu tư của gia chủ không quá cao cũng đủ đề sở hữu những bộ bàn ăn thực sự chất lượng cho ngôi nhà của mình.

- Nói không quá thì bộ bàn ăn 4 ghế gỗ tự nhiên này đang dần trở thành xu hướng nội thất mới cho phong cách hiện đại trong mỗi ngôi nhà Việt. Bạn hãy luôn là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng các sản phẩm đặc trưng.

Hãy đến với nội thất Gleehome để các bạn có thể nhận được những sản phẩm ưng ý nhất và luôn chất lượng tương xứng với những giá trị các bạn bỏ ra. 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả