Menu button (0)

Nội thất phòng bếp

Bàn ăn nguyên khối gỗ tự nhiên GBA49

  • Bàn ăn nguyên khối gỗ tự nhiên GBA49
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Sản phẩm được xử lý bề mặt rất tốt và đạt thẩm mỹ rất cao sau khi được sơn phủ chất lượng qua lớp pu cao cấp. Hãy đến với chúng tôi để tham khảo các mẫu sản phẩm đẳng cấp đang được bày bán tại Showroom của nội thất Gleehome.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị đang cung ứng các mẫu bàn ăn nguyên khối với chất lượng và giá thành chưa đúng với thực tế đang thi công, không chỉ đánh mất niềm tin từ khách hàng mà họ còn đang làm cho các sản phẩm chất lượng bị kéo xuống với giá thành ngang bằng các sản phẩm kém chất lượng.

Bàn ăn nguyên khối GBA49 đang là một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, với các chất liệu thường được sử dụng phần nhiều hiện nay là gỗ tự nhiên óc chó, gỗ cẩm lai, là một sự lựa chọn không hề tồi cho các ngôi nhà sang trọng.

bàn ăn nguyên khối

Bàn ăn gỗ nguyên khối gỗ cẩm lai

- Kiểu dáng tự nhiên được đưa một cách khéo léo vào thiết kế chung của căn nhà chắc hẳn sẽ đem lại rất nhiều những màu sắc và điểm nhấn cho tổng thể chung của nội thất hiện đại ngày nay. 

- Đội ngũ thi công chuyên nghiệp cộng thêm các sản phẩm luôn được tập chung làm thương hiệu rất tốt từ các chi tiết gia công tới hoàn thiện, đã giúp Gleehome luôn đứng vững trong lòng những người tiêu dùng khó tính nhất.

bàn ăn nguyên khối gỗ óc chó

Bộ bàn ăn nguyên khối gỗ óc chó tự nhiên 

Bàn ăn nguyên tấm không chỉ là sản phẩm được nhiều người sành chơi đồ gỗ săn lùng, mà nó cũng đang là nét đặc sản của đồ gỗ phương đông đang được rất nhiều những khách hàng từ phương tây thích thú

bàn ăn gỗ óc chó

Gỗ óc chó tự nhiên luôn đẹp và đẳng cấp

- Xuất khẩu cũng là một thế mạnh của nội thất Glee. Chúng tôi luôn cam kết và đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh và thật sự chất lượng

bộ bàn ăn nguyên khối

Sản phẩm đẹp và đẳng cấp với bộ bàn ăn nguyên khối

- Sản phẩm được xử lý bề mặt rất tốt và đạt thẩm mỹ rất cao sau khi được sơn phủ chất lượng qua lớp pu cao cấp. Hãy đến với chúng tôi để tham khảo các mẫu sản phẩm đẳng cấp đang được bày bán tại Showroom của nội thất Gleehome.

bàn ăn nguyên khối gỗ tự nhiên

Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên đẳng cấp

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả