Menu button (0)

Tủ quần áo

Tủ quần áo gỗ GTA08

  • Tủ quần áo gỗ GTA08
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Hiện nay, nhu cầu về tủ quần áo gỗ công nghiệp của khách hàng đang tăng lên rất cao. Do vậy, các nhà thiết kế của GleeHome đã nghiên cứu và tạo ra rất nhiều mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp với các ưu điểm nổi trội, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tủ gỗ quần áo gỗ công nghiệp được ưa chuộng không phải không có lý do. Với rất nhiều ưu điểm như màu sơn đa dạng với nhiều phong cách sơn khác như (sơn bóng, sơn vân gỗ,…) và giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với nhiều chất liệu khác, tủ quần áo được làm từ gỗ công nghiệp dần trở thành xu hướng được nhiều người ưa thích.

tu quan ao go cong nghiep, tu quan ao dep, tu quan ao canh lua hien daiTủ quần áo gỗ công nghiệp thiết kế cánh lùa hiện đại

Tủ quần áo gỗ GTA08 cũng chính là một chiếc tủ quần áo được làm từ gỗ công nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm như vậy. Với chất liệu gỗ công nghiệp đã qua gia công, bạn không cần phải lo lắng tới vấn đề chiếc tủ quần áo yêu quý trong phòng ngủ của mình sẽ bị cong vênh, nứt gẫy hay bị mối mọt phá hoại sau thời gian dài sử dụng.

GTA08 là một dạng tủ quần áo cánh lùa hiện đại. Các cánh tủ được sơn bóng với tông màu trắng sạch sẽ và sáng sủa. Tại cánh tủ còn được lắp đặt những chiếc gương lớn, vừa tạo cảm giác hiện đại, sang trọng, vừa tiện lợi nếu bạn muốn ướm thử quần áo ngay khi lấy từ trong tủ ra, và đặc biệt, những chiếc gương này còn có tác dụng tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng hơn cho phòng ngủ của bạn.

tu quan ao canh lua, tu quan ao go, mau tu quan ao tien nghiThiết kế không gian tủ quần áo rất thông minh

Bên trong chiếc tủ quần áo đẹp này được chi thành các ngăn, các tầng một cách khoa học. Tại đây, có các ngăn mắc quần áo, có các ngăn kéo và các ô để đồ riêng biệt. Ngoài quần áo hàng ngày, bạn có thể đặt trong tủ một vài đồ dùng khác như túi xách, phụ kiện, một vài đôi giày, dép,… Tủ được thiết kế một cách khoa học, tận dụng được tối đa không gian cho các bà nội trợ thoải mái sắp xếp gọn gàng mọi thứ trong gia đình mình.

tu quan ao dep, tu quan ao gleehome

Hãy đến với GleeHome để tham khảo thêm nhiều mẫu  tủ đẹp khác

Ngoài mẫu tủ quần áo GTA08, đến với GleeHome, bạn sẽ còn được tham khảo rất nhiều mẫu tủ quần áo gỗ khác nhau, với phong cách thiết kế đa dạng và phong phú.

XEM THÊM:

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả