Menu button (0)

Tủ giày

Tủ giầy gỗ óc chó hiện đại GTG01

  • Tủ giầy gỗ óc chó hiện đại GTG01
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Mẫu tủ giầy gỗ óc  chó GTG01 hiện đại giúp không gian căn nhà trở nên sang trọng hơn. Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh mang đến sự tiện nghi cao khi sử dụng

Trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay, không thể không thiếu những chiếc tủ giầy.  Đặc biệt là những chiếc tủ giầy hiện đại  vừa có thể để được những đôi giày, đôi dép ngăn lắp cẩn thận, vừa sẽ là một sản phẩm nội thất trang trí cho căn nhà.

tu giay oc cho, mau tu giay oc cho dep

Tủ giày hiện đại

SANG TRỌNG - TINH TẾ - ĐẲNG CẤP là tất cả những gì mà Nội Thất Gleehome đem đến cho căn nhà của bạn. Và đặc biệt hơn là một chiếc tủ giầy gỗ óc chó sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong căn nhà của bạn trong tương lai. Bạn đang thắc mắc: Lựa chọn mẫu tủ giầy óc chó như nào để phù hợp với căn nhà yêu thương của mình? Nội thất Gleehome sẽ gợi ý ngay cho bạn với mẫu tủ giầy gỗ óc chó GTG01.

Chiếc tủ giầy gỗ óc chó của mang màu sắc nâu trầm với 3 ngăn nhỏ, 3 ngăn lớn, kích thước vừa phải, chính là lựa chọn mà Nội thất gleehome đưa đến khách hàng. Người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng hợp lý các công năng của mẫu tủ giầy đẹp GTG01. Từ chất liệu được nhập khẩu từ gỗ óc chó Bắc Mỹ, khi sử dụng không bị cong vênh, méo mó, hút nước.

tu giay go oc cho, mau tu gia, go oc cho dep, tu giay phong khach

Mẫu tủ giày gỗ óc chó đẹp

Mẫu tủ giầy rất phù hợp đặt vào căn nhà có phong cách hiện đại, nhẹ nhàng. Không chỉ thế tủ giầy gỗ óc chó có kết cấu khá vững chắc với 6 ngăn giúp chủ nhà có thể phân loại các loại giày, dép, guốc…khác nhau. Tủ giầy gỗ óc chó quy tụ đầy đủ các tính năng của một sản phẩm nội thất hiện đại trong mỗi căn nhà ngày nay.

Nội thất Gleehome tin rằng sản phẩm tủ giầy gỗ óc chó này mà chúng tôi mang đến sẽ mang lại sự hài lòng và niềm tin yêu của khách hàng đối với chúng tôi.

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả