Menu button (0)

Nội thất phòng ngủ

Bộ giường ngủ gỗ óc chó cao cấp GPN52

  • Bộ giường ngủ gỗ óc chó cao cấp GPN52
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Mẫu giường ngủ gỗ óc chó cao cấp GPN52

- Được làm bằng gỗ óc chó nhập khẩu nguyên kiện ( đã qua tẩm sấy kĩ lưỡng )

- Bề mặt được sử lý tinh gọn và lựa chọn mẫu vân ấn tượng.

- Sơn phủ bề mặt bằng chất liệu inchem cao cấp.

Đây là sản phẩm đặt đóng theo mẫu. Khách hàng có thể yêu cầu kích thước thực tế khi thi công.

Bộ giường ngủ gỗ óc chó vẫn luôn là sản phẩm mơ ước của hàng ngàn người khi tìm kiếm cho gia đình những mẫu nội thất cao cấp. Một dáng vẻ tinh tế trên từng đường vân sẽ mang lại cảm giác thực sự thích thú cho gia chủ.

bộ giường ngủ gỗ óc chóBộ giường ngủ gỗ óc chó cao cấp GPN52

Một sản phẩm đặc trưng mang thương hiệu của nội thất Gleehome. những chi tiết thực sự sắc nét và yêu cầu một người thợ có tay nghề thật cao khi thi công mới mang lại hiệu quả tuyệt vời như vậy.

Cách xử lý khi còn thô cũng rất quang trọng cho phần khung giường, với những chất liệu cao cấp như gỗ óc chó thì việc lựa chọn vân cho bề mặt cực kì quang trọng. Giá trị của sản phẩm sẽ được tăng lên đáng kể nếu bên sản xuất biết vận dụng những ưu điểm về sự cao cấp của chất gỗ cho sản phẩm.

giường ngủ gỗ óc chó cao cấpMột không gian cao cấp với mẫu giường gỗ óc chó GPN52

Thật nói không quá nhưng những mẫu giường ngủ gỗ óc chó cao cấp luôn là một thách thức cho mọi đơn vị sản xuất, vì làm nên được những mẫu sản phẩm cao cấp cần rất nhiều thời gian vào việc lựa chọn gỗ và tinh chỉnh các đường nét sao cho hài hòa nhất.

Đặc tính của gỗ óc chó là nhiều mắt nên việc làm sao cho chọn lọc được các vân gỗ đẹp nhất đặt lên trên bề mặt luôn là một vấn đề không hề đơn giản cho những người thợ lành nghề cao cấp của nội thất Gleehome.

>>>Xem thêm các mẫu giường ngủ gỗ óc chó đẹp tại chuyên mục giường ngủ của trang nội thất Gleehome để các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm cũng như giá thành của những mẫu giường ngủ cao cấp.

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả