Menu button (0)

Nội thất phòng khách

Bộ bàn thờ triện sen đẹp kích thước 153 - GTT39

  • Bộ bàn thờ triện sen đẹp kích thước 153 - GTT39
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Bộ bàn thờ gỗ gõ đỏ triện sen - Kích thước rộng 153 sâu 68 cao 127cm.

Bàn thờ bằng gỗ tự nhiên vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho khu vực phong thủy của mỗi gia đình người Việt Nam chúng ta. Với các chất liệu khác nhau và vô cùng phong phú ngoài tự nhiên như gỗ Gõ, Gụ, Mít, Hương.

ban tho trien sen

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một mẫu Bàn thờ triện sen vô cùng độc đáo, với hình thức thiết kế tối giản phong cánh, tạo cho không gian sự nhẹ nhàng nhất định. Luôn phù hợp với mọi chi tiết thiết kế nội thất hiện đại ngày nay.

bàn thờ triện senBộ bàn thờ triện sen gỗ gõ đỏ cao cấp GTT39

Với một không gian đủ rộng tại các chung cư cao cấp hiện nay chúng ta sẽ không quá khó để tách riêng một khu vực thờ tạo điểm nhấn thực sự cho ngôi nhà của bạn.

Khi chọn bàn thờ các bạn cũng nên tìm hiểu qua về các chất liệu gỗ đủ bền và cao cấp để làm cho không gian phong thủy, không nên quá tiếc tiền khi chọn các mẫu bàn thờ bằng gỗ rẻ tiền như gỗ Keo, gỗ Sồi. Sẽ làm giảm độ trang nghiêm và hay bị cong vênh co ngót theo thời gian.

Mẫu bàn thờ kích thước 153 với cung Tài Lộc rất đẹp, phù hợp cho các gia chủ trẻ tuổi đang cần thăng quan tiến chức.

bàn thờ kích thước 153Mẫu thiết kế phù hợp cho các không gian rộng và trang nghiêm 

Đến với nội thất Gleehome các bạn sẽ được tư vấn các mẫu bàn thờ đẹp với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, phù hợp cho mọi không gian hiện đại hay cổ điển. 

>>>Xem ngay các mẫu bàn thờ đẹp đang là xu hướng nội thất cao cấp nhất cho các căn hộ chung cư được nhiều người ưa thích nhất năm 2018 - 2019.

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả