Menu button (0)

Nội thất phòng khách

Bộ bàn ghế sofa gỗ sồi nga sang trọng - GSG40

  • Bộ bàn ghế sofa gỗ sồi nga sang trọng - GSG40
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Để chia sẻ hết những kinh nghiệm cho các bạn khi đi mua một bộ sofa gỗ đẳng cấp thực sự cho gia đình mình trong một bài viết thì quả thật rất khó. Nên vậy dưới đây tôi xin giới thiệu một mẫu sản phẩm mới được phát triển dựa trên những đường nét tinh tế và sự hiện đại phù hợp với rất nhiều phong cách của các không gian nội thất khác nhau.

Càng ngày những bộ sofa gỗ với vô vàn kiểu dáng khác nhau luôn được khách hàng lựa chọn và các đơn vị nội thất phát triển sao cho phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Và quan trọng hơn cả là hài hòa với không gian sống đa phong cách như hiện nay.

Sofa gỗ cao cấp được người dân hiện nay tìm kiếm và săn lùng dựa trên rất nhiều những tiêu chí đánh giá, đúc kết từ những kinh nghiệm của mọi người chia sẻ và kĩ năng khi đi săn đồ nội thất. Trong bài viết lần này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một bí quyết tuyệt vời để lựa chọn được cho mình những bộ sản phẩm ưng ý.

bo ban ghe sofa go soi nga hien dai

Bộ bàn ghế sofa gỗ hiện đại cho phòng khách

Lựa chọn kiểu dáng sofa gỗ 

- Với thị trường hiện nay được phát triển khá nhiều với những mẫu sofa gỗ hiện đại nhưng rất đơn giản và nhám chán về kiểu dáng. Để giảm bớt giá thành và đánh lừa xu hướng do cảm quan của khách hàng gây nên, các đơn vị đồ gỗ thiếu chuyên nghiệp luôn đưa ra các sản phẩm giá rẻ và thiếu tính thẩm mỹ.

- Đối với những mẫu nội thất được đặt tại phòng khách chắc chắn phải đẹp và thực sự tinh tế. Vì nó chính là bộ mặt của gia đình, nói lên gu thẩm mỹ cũng như sự tử tế của chủ nhà khi đối đãi những người bạn đến chơi nhà.

sofa gỗ hiện đại

Kiểu dáng hiện đại với chất liệu sofa gỗ tự nhiên

Chất liệu thi công

- Việc lựa chọn chủng loại gỗ sao cho phù hợp với túi tiền và vẫn sang trọng vừa đủ cho phòng khách thì các bạn nên tìm hiểu qua một chút về các chất liệu gỗ hiện đang có trên thị trường hiện nay. Phổ biến như gỗ sồi nga, sồi mỹ, óc chó hay gõ đỏ cũng đang là một sự lựa chọn hàng đầu

Máu sắc phù hợp

- Nói đến dùng đồ gỗ trong nội thất gia đình thì chắc chắn bạn phải nghĩ ngay tới phong cách mà tổng thể chung của ngôi nhà mình đang lựa chọn là gì. Nếu là phong cách Á Đông, theo sự lựa chọn của tôi thì những màu sắc cho bộ sofa gỗ chắc chắn nên dùng tông trầm như nâu, đen nhạt hoặc màu cánh dán..

Để chia sẻ hết những kinh nghiệm cho các bạn khi đi mua một bộ sofa gỗ đẳng cấp thực sự cho gia đình mình trong một bài viết thì quả thật rất khó. Nên vậy dưới đây tôi xin giới thiệu một mẫu sản phẩm mới được phát triển dựa trên những đường nét tinh tế và sự hiện đại phù hợp với rất nhiều phong cách của các không gian nội thất khác nhau.

bàn ghế sofa gỗ sồi nga

Bề mặt bọc nỉ cao cấp cho bộ sofa gỗ

Bàn ghế sofa gỗ sồi nga sang trọng GSG40 đang là một sự lựa chọn lý tưởng cho phòng khách ngôi nhà bạn. Được sử dụng chất liệu gỗ sồi nga tự nhiên, giả màu gỗ óc chó cao cấp làm tôn nên vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm.

bàn ghế sofa gỗ sồi nga hiện đại

Tinh tế trên từng chi tiết 

Nội thất Gleehome thật tự hào khi được là nhà phân phối chính thức mẫu sản phẩm cao cấp này. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết chúng tôi luôn cho ra đời và phát triển thêm nhiều những mẫu sofa gỗ đẹp được lòng người tiêu dùng trong nước. 

Hãy đến với Gleehome để được tư vấn miễn phí những kiểu dáng sofa gỗ phù hợp cho phòng khách gia đình các bạn. 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả