Menu button (0)

Nội thất phòng khách

Mẫu bàn thờ đẹp cao cấp gỗ gụ - GTT25

  • Mẫu bàn thờ đẹp cao cấp gỗ gụ - GTT25
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Nội thất Gleehome luôn là đơn vị đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các mẫu bàn thờ cao cấp cho chung cư hiện đại. Đến với chúng tôi các bạn luôn được đáp ứng mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng phù hợp với mọi túi tiền của người tiêu dùng

Bàn thờ gỗ gụ tự nhiên cao cấp.

- Nói đến chất liệu gỗ Gụ thì chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng đã quá quen với những câu nói thường nghe từ các cụ thời trước, đó là trong nhà phải có sập gụ tủ chè thì mới xứng tầm một gia đình giàu sang tại miền đất Việt.

- Đến thế hệ bây giờ, các chất liệu bàn thờ gỗ gụ đã được cách tân và thể hiện ra những sản phẩm mang thương hiệu nội thất hiện đại không còn giữ nhiều những nét chạm trổ rồng phượng và nhiều chi tiết như trước. Sự hiện đại luôn được thể hiện trong từng đường nét.

bàn thờ gỗ cao cấp

Bàn thờ gỗ tự nhiên cao cấp GTT25

 

- Mỗi mẫu thiết kế đều được chau chuốt và cân nhắc tỉ mỉ trên từng chi tiết, sự tinh xảo của người thờ lành nghề luôn là điều mà bất cứ vị khách nào cũng mong mỏi. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay người tiêu dùng.

- Bàn thờ đẹp GTT25 được xem là mẫu bàn thờ được bán chạy nhất thị trường Hà Nội cuối năm 2018 đầu năm 2019 mà nội thất Gleehome mang tới cho quý khách. Không chỉ tốt về gỗ mà nước sơn còn đặc biệt cao cấp với bề mặt phủ nhẵn bằng INCHEM không bám bụi bẩn với màu sắc sang trọng.

ban tho cao cap

Bàn thờ cao cấp cho không gian nội thất hiện đại GTT25

ban tho cao capBàn thờ cao cấp GTT25

Không gian nội thất chung cư hiện đại

- Đối với các chung cư hiện đại ngày nay, thật khó có thể đưa các mẫu tủ thờ với đường nét rồng phượng vào trong không gian nội thất hiện đại. Với xu hướng phát triển về tư duy cũng như cách nhìn rộng hơn về mọi mặt, người dân đang dần chấp nhận những mẫu tủ bàn thờ với đường nét hết sức hiện đại và hợp thời thượng như mẫu GTT25

- Nội thất Gleehome luôn là đơn vị đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các mẫu bàn thờ cao cấp cho chung cư hiện đại. Đến với chúng tôi các bạn luôn được đáp ứng mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng phù hợp với mọi túi tiền của người tiêu dùng

- Các chất liệu chúng tôi thường sử dụng cho các bộ bàn thờ đó là gỗ Gụ, Mít, Gõ Đỏ, Sồi và Tràm Bông Vàng. Rất nhiều sự lựa chọn và giá thành luôn cạnh tranh trên thị trường đầy biến động như Hà Nội. 

Chúc các bạn tìm được những món đồ ưng ý cho ngôi nhà thân thương của mình.!

bàn thờ gỗ cao cấp

Kiểu dáng hiện đại và nổi bật với tông nâu sang trọng

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả