Menu button (0)

Nội thất phòng khách

Bàn thờ đẹp giá rẻ - GTT29

  • Bàn thờ đẹp giá rẻ - GTT29
Bạn muốn mua sản phẩm này tại cửa hàng nào?

Rất nhiều vị khách đang muốn tìm mua các bộ sản phẩm bàn tủ thờ với kích thước nhỏ như 107 - 127 để cho phù hợp với các căn chung cư. Tại nội thất Gleehome chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm độc đáo và lạ mắt để đáp ứng những nhu cầu khó nhất từ khách hàng.

Chất liệu thi công cho bộ bàn thờ giá rẻ GTT29 là gỗ Tràm. 

- Đây là một loại cây được khai thác trực tiếp từ khu vực bắc mỹ với nền khí hậu ổn định. Giúp cho thân cây có sức bền và độ dẻo dai nhất định, chống trọi rất tốt với thời tiết nóng ẩm tại các vùng nhiệt đới như Việt Nam

ban tho dep gia re

Bàn thờ đẹp giá rẻ GTT29 

- Sau khi được chế biết và trải qua quá trình tẩm sấy kĩ lưỡng, những cây gỗ Tràm đã được thi công một cách rất tỉ mỉ để cho ra thành phẩm là các bộ bàn thờ rất đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các chung cư nhỏ hiện nay tại Hà Nội, Hải Phòng hay Hồ Chí Minh.

Các bộ bàn thờ đẹp với giá cả phải chăng vẫn luôn là xu hướng lựa chọn của phần đông khách hàng.

- Có một vài sự lựa chọn cao cấp hơn cho những khách hàng muốn sử dụng các loại gỗ với đặc tính bền đẹp và chắc chắn tại Việt Nam. Đó phải kể đến gỗ Gụ, gỗ Mít, gỗ Gõ đỏ.

bàn thờ đẹp

Bàn thờ đẹp nhỏ gọn cho chung cư

- Với hình dáng bắt mắt như bộ bàn thờ này thì chúng tôi vẫn cho sản xuất ra các mẫu GTT29 với chất liệu gỗ Gõ đỏ, Gụ và Mít để phục vụ nhu cầu cao hơn của người tiêu dùng. 

Bàn thờ nhỏ cho chung cư giá rẻ tại Hà Nội.

- Rất nhiều vị khách đang muốn tìm mua các bộ sản phẩm bàn tủ thờ với kích thước nhỏ như 107 - 127 để cho phù hợp với các căn chung cư. Tại nội thất Gleehome chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm độc đáo và lạ mắt để đáp ứng những nhu cầu khó nhất từ khách hàng.

bàn thờ giá rẻ đẹp

Bàn thờ giá rẻ vẫn luôn là lựa chọn số một của khách hàng

- Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất đã giúp cho Gleehome dần dần khẳng định với các đồ nội thất do chính công ty thiết kế và thi công. Luôn đem lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm nổi bật

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả