Menu button (0)

[Tư vấn] Nên chọn bàn ăn gỗ óc chó hay bàn ăn gỗ sồi cho căn bếp của gia đình.

Trong căn bếp nhỏ của gia đình, những tình yêu nhỏ được thể hiện trong những món ăn ngon. Một bộ bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp mang đến cho gia đình bạn một không gian sống lý tưởng và vô cùng tuyệt vời cho căn bếp. Nhưng có lẽ để lựa chọn cho gia đình chất lượng gỗ nào để sử dụng làm bộ bàn ăn thì chắc hẳn rất nhiều rất băn khoăn và phân vân. Với nhiều năm kinh nghiệm  trong việc thiết kế nội thất cho không gian sống đẹp. Tại bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết nên chọn bàn ăn gỗ óc chó hay bàn ăn gỗ sồi

Để tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại gỗ nào thì chúng tôi sẽ so sánh từ khía cạnh các loại gỗ đó với nhau, để khách hàng cũng như chúng tôi rút ra những lựa chọn riêng.

Độ bền của bộ bàn ăn gỗ óc chó với gỗ sồi.

Chất liệu gỗ óc chó được đánh là một trong những loại gỗ tốt nhất trên thị trường và về độ bền. Những sản phẩm thiết kế nội thất bằng gỗ óc chó  luôn bền màu, sắc sáng với thời gian. Gỗ óc chó có khả năng chịu lực cũng như các tác động ở bên ngoài, chịu được lực nén ở mức độ trung bình nhưng lại có khả năng uốn cong khi gặp phải hơi nước thì loại gỗ sồi không thể sánh bằng. Không chỉ vậy, tuổi thọ của gỗ lên đến 30 năm, 1/3 cuộc đời của mỗi con người.

bàn ghế ăn gỗ óc chó cao cấp

Bàn ghế ăn gỗ óc chó GBA23

Trong một môi trường nắng ẩm, mưa nhiều như Việt Nam. Việc các sản phẩm nội thất thường xuyên bị phai màu, bị nấm mốc, mối mọt xảy ra rất nhiều với các loại gỗ thông thường như gỗ keo, tràm, gỗ công nghiệp. Còn với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài thì không xuất hiện tình trạng bị mối mọt không xảy ra.

bàn ăn gỗ sồi nga đẹp

Bàn ăn gỗ sồi nga GBA31

Bàn ăn gỗ sồi: Ưu điểm của gỗ sồi là hạn chế được tình trạng rạn nứt cong vênh do thời tiết. Nhưng để so sánh về tuổi thọ, gỗ sồi có tuổi thọ chỉ từ 15-20 năm tuổi, ngắn hơn gỗ óc chó ½ lần so với số óc chó.

Giá của bàn ăn gỗ óc chó và gỗ sồi.

Những mẫu bàn ghế gỗ óc chó có giá bán trên thị trường luôn cao hơn so với bàn ăn gỗ sồi. Do hàng loạt các ưu điểm vượt trội nên bàn ăn gỗ óc chó luôn được nhiều hộ gia đình ngày nay lựa chọn, rất phù hợp với những hộ gia đình chung cư, những căn biệt thự sang trọng.

bàn ăn đẹp gỗ óc chó gba27

Mẫu bàn ăn đẹp gỗ óc chó GBA27

Có lẽ vậy mà rất nhiều người nói rằng, đây là mẫu gỗ phù hợp với giới quý tộc vì giá  thành của nó khá đắt tiền. Hiện nay trên thị trường, gỗ óc chó xẻ sấy nhập  khẩu từ Bắc Mỹ có giá giao động từ  40 đến 50 triệu đồng trên 1 m3. Còn với loại gỗ sồi Mỹ nhập khẩu chỉ có giá từ 10 đến 19 triệu đồng/ 1m3, với sồi Nga giá cũng chỉ 14 triệu đồng trên 1m3. Gỗ sồi là dòng gỗ bình dân phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp vẫn có thể sở hữu được.

bàn ăn gỗ sồi nga

Mẫu bàn ăn gỗ sồi Nga GBA38

Bảng báo giá gỗ óc chó được chúng tôi cập nhập trên trang web gleehome.com.vn hãy nhanh tay truy cập hoặc gọi tới số Hotline:0911388799 của chúng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Bài viết liên quan

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả