Menu button (0)

Tủ thờ gỗ đơn giản cho nhà kiểu

Tủ thờ gỗ đơn giản mà đẹp hợp với nhà mới được thiết kế và sản xuất theo kích thước lỗ ban nhằm giúp gia chủ dễ dàng đạt được tâm nguyện theo mong muốn.

Ưu điểm của những mẫu tủ thờ gỗ đơn giản

Tủ thờ có nhiều thiết kế từ đơn giản phẳng trơn tới cầu kỳ hoa văn chạm trổ.
Tủ thờ là một mẫu bàn thờ hoàn chỉnh có đầy đủ các chức năng tiện ích .
Bề mặt tủ thờ thoáng và rộng, chiều cao vừa phải tiện lợi cho việc bố trí, bày đồ lễ thờ cúng.
Quá trình dâng lễ, dâng hương dễ dàng hơn.
Có không gian để đựng đồ lễ như thẻ hương, chén thờ, văn khấn nhờ bề mặt rộng rãi.
Kết cấu tủ vững chãi hơn nhiều so với ban thờ treo, giúp bài được số lượng đồ cúng lớn hơn mà không phải lo lắng trọng lượng. Đặc biệt là các dịp lễ tết.
Tủ thờ được làm bằng vật liệu gỗ cao cấp với những nét đẹp truyền thống mang lại giá trị tâm linh rất lớn.
Độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài.

Những loại gỗ làm tủ thờ đơn giản cho nhà kiểu

Tủ thờ gỗ đơn giản ở tên gọi là vậy nhưng lại vô cùng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Tủ thờ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau cũng như ý định đầu tư cho phòng thờ của gia chủ. Mỗi loại gỗ lại có những đặc điểm riêng về thẩm mỹ, độ bền và giá thành. Hiện nay, để tiện cho việc bày trí thì người ta sử dụng đa số tủ thờ bằng các loại gỗ tự nhiên như gỗ mít, gỗ gụ, gỗ sồi, gỗ hương,... Tất cả đều mang màu sắc nhã nhặn và có ưu điểm chung là bền, đẹp theo thời gian sử dụng mà không lo đến ảnh hưởng của khí hậu Việt Nam.

Bởi phòng thờ là nơi cần đảm bảo tính linh thiêng, và tủ thờ là sản phẩm nội thất nên được sử dụng trong thời gian dài, do vậy việc lựa chọn tủ thờ chất lượng là rất quan trọng. Gỗ làm tủ thờ cũng phải là gỗ sạch sẽ, mới và còn nguyên tấm.

Những mẫu tủ thờ gỗ đơn giản tại Gleehome

Tủ thờ gỗ gụ
Gỗ gụ có khả năng chuyển màu từ nhạt sang vàng trắng, khi để lâu dần chuyển sang màu nâu thẫm. Do vậy, tủ thờ bằng gỗ gụ càng sang trọng khi hiện lên những đường vân gỗ vô cùng đẹp.

Tủ thờ gỗ hương
Gỗ hương là loại gỗ quý hiếm nên sản phẩm tủ thờ gỗ hương có giá thành khá cao. Tuy nhiên đi kèm với giá thành là chất lượng gỗ bền, chắc chắn và có đặc trưng là mùi hương rất dễ chịu. Tủ thờ gỗ hương có màu sắc đa dạng từ vàng đỏ, đỏ thẫm.

Tủ thờ gỗ mít
Gỗ mít là loại gỗ quen thuộc, gần gũi ở nông thôn Việt Nam. Gỗ có tính bền, dễ kiếm và có mặt ở khắp mọi nơi. Giá thành tủ thờ gỗ mít tương đối mềm nên phù hợp với nhiều hộ gia đình.

Tủ thờ gỗ sồi
Gỗ sồi được rất nhiều gia đình lựa chọn để làm tủ thờ vì giá thành phù hợp cũng như chất liệu, màu sắc gỗ đa dạng, tính bền đẹp phù hợp cho nhiều không gian gia đình.

Các mẫu tủ thờ gỗ đơn giản, mang nét đẹp giản dị nhưng lại vô cùng linh thiêng. Chất liệu gỗ tự nhiên luôn được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao. Tùy vào điều kiện gia đình mà quý khách hàng có thể chọn lựa cho gia đình mình những mẫu tủ khác nhau như gỗ gụ, gỗ mít, gỗ sồi,.... Giá thành tủ thờ gỗ đơn giản tại Gleehome có độ bền cao được bán ra bên ngoài thị trường vô cùng rẻ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những mẫu tủ thờ của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả