Menu button (0)

Top những mẫu bàn ăn giúp tiết kiệm diện tích

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ nhỏ xinh hay nhà kiểu mới có diện tích khiêm tốn thì bạn cần chọn những sản phẩm đa năng cũng như có thể tiết kiệm khoảng trống. Ở bài viết dưới đây, Gleehome sẽ gợi ý đến bạn đọc top những mẫu bàn ăn giúp tiết kiệm diện tích nhưng vẫn mang vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Bàn ăn gấp gọn

Đặc điểm của bàn ăn gấp gọn là có thiết kế tối giản, gọn nhẹ và loại bỏ những chi tiết không cần thiết để giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Đối với mẫu sản phẩm này thì thích hợp với những gia đình có từ 2 đến 4 người. Sau khi sử dụng, người dùng có thể gấp gọn bàn lại thành một mặt phẳng chỉ trong một thao tác gọn nhẹ.

Bàn ăn thông minh nâng hạ

Với khả năng thu nhỏ và mở rộng diện tích, mẫu bàn ăn giúp khách hàng tiết kiệm được diện tích cũng như kê đặt được thêm nhiều vật dụng cần thiết cho gia đình hay mở rộng thêm lối đi. Bạn cũng có thể hạ thấp độ cao của bàn và di chuyển ra phòng khách để làm bàn trà.

Bàn ăn thông minh gắn tường

Đây là thiết kế mà bàn được kết hợp với tủ trang trí hoặc với tranh treo tường. Điều này giúp sản phẩm thêm đa năng cũng như giúp gia đình tiết kiệm được không gian. uy nhiên, thông thường dòng sản phẩm này sẽ được phân chia thành hai loại nhỏ nữa. Một là bàn ăn gấp gọn vào tường tức là gắn trực tiếp lên tường và hai là gắn tường gián tiếp lên tủ trang trí hoặc một khung cố định.

Những lợi ích khi sử dụng bàn ăn giúp tiết kiệm diện tích

- Tối ưu hóa không gian sử dụng: Nhờ sự đổi mới về thiết kế, những mẫu bàn ăn thông minh hiện đại sẽ không chiếm quá nhiều không gian và diện tích và từ đó giải quyết mọi khó khăn mà các gia chủ gặp phải.

- Mang đến không gian sống tiện nghi: Bàn ăn thông minh vừa gấp gọn lại có thể mở rộng giúp mọi người khi sử dụng đều cảm thấy thoải mái.

- Là điểm nhấn độc đáo của không gian: Với những thiết kế mới lạ, mẫu bàn ăn thông minh vừa đa zi năng, vừa là điểm nhất giúp không gian gia đình có thêm điểm nổi bật và độc đáo.

Lựa chọn bàn ăn cho căn hộ nhỏ đã khó, mẫu bàn ăn giúp tiết kiệm diện tích càng khó hơn. Hy vọng với  những thông tin chia sẻ trên, bạn đọc có thể lựa chọn cho gia đình mình mẫu bàn ăn thông minh siêu tiết kiệm diện tích.

Bài viết liên quan

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả