Menu button (0)

Tìm hiểu về sản phẩm bàn ăn liền bếp đang hot hiện nay

Bàn ăn liền bếp là kiểu thiết kế gọn gàng và linh hoạt giúp không gian gia đình gọn gàng và cân xứng. Vậy bàn ăn liền bếp có tố không? Có những ưu điểm gì? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Bàn ăn liền bếp có tốt không?

Bàn ăn liền bếp bao gồm 2 loại là bàn ăn liền bếp từ và bàn ăn kết hợp đảo bếp. Đây là hai mẫu bàn ăn thông minh nhất đang được nhiều khách hàng tin dùng trước sự linh hoạt của nó.

Bàn ăn liền bếp từ
_ Đây là loại bàn ăn được thiết kế tích hợp thêm bếp từ. Bàn ăn liền bếp từ có nhiều ứng dụng cao, đặc biệt là những bữa tiệc bằng món lẩu hấp dẫn.
_ Bàn ăn liền bếp từ thông minh bao gồm 2 chức năng. 1 là giúp bạn chuẩn bị bữa ăn một cách thuận tiện và linh hoạt. Hai là nó giúp tiết kiệm diện tích cho phòng bếp nhà bàn được thoáng máy và sạch sẽ thay vì phải bao gồm 2 món cồng kềnh là bàn ăn và bếp.
_ Bàn ăn bếp từ đa dạng với những kiểu dáng khác nhau và phù hợp cho mọi không gian phòng bếp. Đa phần, mặt bàn được làm bằng kính cường lực có độ cứng gấp 4,5 lần và độ bóng sáng lại mang đến sự bền đẹp, sang trọng cho căn bếp.
_ Bàn ăn liền bếp từ có chức năng mở rộng hay kéo ra để thuận tiện cho việc ăn uống hay khi gia đình có thêm người.

Bàn ăn kết hợp đảo bếp

_ Đảo bếp thường được thiết kế tách rời và đặt ở vị trí trung tâm của phòng bếp. Ngoài ra đảo bếp còn được gắn liền với thành bếp khiến căn phòng trở nên thú vị giống như trong quầy bar.
_ Ngày nay, đảo bếp được thiết kế gắn liền với bàn ăn làm diện tích sử dụng giảm đi đáng kể.
_Bàn ăn kết hợp đảo bếp, ngoài chức năng nấu nướng còn là nơi các thành viên trò chuyện ăn uống vui vẻ và thoải mái.

Vấn đề lưu ý khi thiết kế bàn ăn kết hợp đảo bếp cần phải có một diện tích đủ lớn. Vì như vậy nó mới thể hiện được hết các ưu điểm cũng như các công năng và sự sang trọng hiện đại của nó đem đến.

Trên đây là một số chia sẻ của Gleehome về sản phẩm bàn ăn liền bếp. Mong rằng sẽ giúp cho bạn đọc có thêm một vài thông tin khi có nhu cầu mua bộ sản phẩm này.

Bài viết liên quan

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả