Menu button (0)

Tìm hiểu về bàn ăn đá cẩm thạch

Bàn ăn đá cẩm thạch được xem là sản phẩm được đánh giá cao và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Nếu bạn đang có ý định tìm cho mình dòng sản phẩm này nhưng lại chưa hiểu về nó thì bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn có được câu trả lời.

 

Ưu điểm của bàn ăn đá cẩm thạch cao cấp

Đá cẩm thạch là chất liệu cao cấp,chắc chắn, cứng nên chịu được lực lớn. Đá cẩm thạch có thể chịu được nhiệt độ cao, chịu lửa tốt, vì vậy khi để đồ nóng lên mặt bàn cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Bàn ăn đá cẩm thạch mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhờ vào những họa tiết đường vân, bóng và đa dạng.  Màu sắc của bàn ăn cao cấp này rất tự nhiên, bóng đẹp, đặc biệt các đường vân đa dạng, không bao giờ bị lặp lại.

Với ưu điểm là bóng nên việc vệ sinh bàn ăn trở nên vô cùng dễ dàng. Khi không may để rớt đồ ăn lên mặt bàn, bạn chỉ cần một chiếc khăn ướt lau đi vết bẩn vừa dính là có thể làm sạch một cách nhanh chóng.

Nhược điểm của bàn ăn đá cẩm thạch

Nhược điểm của dòng sản phẩm này đó chính là có giá thành khá cao. Hãy chọn địa chỉ uy tín để có được sản phẩm tốt nhất.
Tuy bàn ăn làm bằng đá nhưng đa phần phần thân được làm bằng gỗ hoặc kim loại nên nhiều khi không ghi điểm với một số khách hàng. Bàn ăn đá cẩm thạch còn có khuyết điểm nhỏ là dễ bị trầy xước bởi các vật sắc nhọn. Những vết xước trên đá theo thời gian có thể bị xỉn màu và làm giảm bớt vẻ đẹp cũng như sự sang trong vốn có ban đầu của nó.

Có một điều cần lưu ý, đá cẩm thạch có bản chất là đá vôi biến đổi, đường vân đá vừa là điểm cộng về mặt hình thức, vừa là điểm trừ về độ bền nên khi sử dụng, chúng ta nên tránh hạn chế tác động vào đường vân kẻo gây nứt vỡ.

Trên đây là những chia sẻ của Gleehome về bàn ăn đá cẩm thạch. Sau cùng, chúc bạn đọc lựa chọn được mẫu bàn ăn ưng ý và rất mong được phục vụ quý khách hàng tại đơn vị Gleehome của chúng tôi.

 

 

Bài viết liên quan

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả