Menu button (0)

Tìm hiểu về bàn ăn công nghiệp

Phòng bếp là không gian gia đình quan trọng của mọi nhà. Để thêm ấm cúng và trang trọng, người ta sử dụng những bộ bàn ăn công nghiệp với mức giá vừa phải cùng thiết kế mới mẻ. Vậy loại bàn ăn này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về bàn ăn công nghiệp

Bàn ăn công nghiệp làm sản phẩm được dùng trong các nhà ăn của các khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học,…Với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bàn ăn gỗ công nghiệp luôn có độ nhẹ so với gỗ tự nhiên nhiều lần. Chính vì thế khi thi công trở nên nhẹ nhàng và an toàn, giúp quá trình thi công nhanh chóng và giá thành rẻ hơn. Tuy là bàn ăn gỗ công nghiệp những hiện nay các cơ sở sản xuất luôn trú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng mà không còn ngần ngại trước các vấn đề cong vênh hay chịu ảnh hưởng của nhiệt độ thời tiết và môi trường xung quanh. Do cấu tạo các sợi keo hóa học cao và có sự liên kết bền vững nên khi sử dụng sản phẩm bàn ăn công nghiệp có tuổi thọ khá cao từ 10 đến 15 năm sử dụng.

Bàn ăn công nghiệp inox, sản phẩm có ưu điểm là có thể gia công theo nhiều mẫu ác khác nhau do có tính chất được làm bằng inox nên theo thời gian chúng vần mới và bền đẹp. Bàn ăn công nghiệp bằng inox có giá thành hợp lý và rẻ hơn so với mặt bằng chung.

Đối với bàn ăn công nghiệp bằng gỗ dễ bị ẩm mốc. Nếu như xuất hiện những vết bẩn do cafe hay rượu, nước ép trái cây trong quá trình sử dụng thì cần lấy một chiếc khăn ấm thấm một ít giấm vắt khô và lau lên vết bẩn.

 

 

Bài viết liên quan

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả