Menu button (0)

Mua tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp giá tốt nhất Hà Nội ở đâu

Bạn ở Hà Nội và bạn đang cần mua một chiếc tủ quần áo đẹp? Bạn phân vân vì trên thị trường có quá nhiều mẫu mã với giá cả mỗi nơi một kiểu. Bạn muốn một chiếc tủ quần áo đa năng nhưng không quá đắt đỏ? Hãy đến với nội thất GleeHome để lựa chọn những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp hiện đại với giá thành tốt nhất Hà Nội.

>> Xem các mẫu tủ quần áo đẹp nhất hiện nay

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại

Khi nghe qua bạn đã thoáng hình dung về kiểu dáng cũng như chất liệu của những mẫu tủ quần áo hiện đại, luôn đi theo xu hướng và sử dụng các chất liệu mới nhất để ứng dụng vào sản phẩm.

tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp

Tủ quần áo gỗ công nghiệp GTA16

Không phải chỉ gỗ tự nhiên mới mang đến những chiếc tủ đẹp sang trọng. Tủ quần áo gỗ công nghiệp với hình thức thẳng phẳng, không quá cầu kì về chi tiết lại đa dạng về thiết kế, chức năng nên những mẫu tủ quần áo này sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi không gian nội thất hiện nay

thiết kế bên trong tủ quần áo hiện đại

Tủ quần áo được thiết kế hiện đại, tận dụng mọi khoảng không gian

Tủ quần áo âm tường 

tủ quần áo âm tường

Tủ quần áo gỗ công nghiệp thiết kế âm tường của Gleehome

Một thuật ngữ rất khác với tủ quần áo truyền thống, nhưng thực sự về bản chất nó vẫn luôn không thay đổi về kích thước nhân trắc học có trong chiều sâu của tủ, chỉ có điều khác ở đây là thường được ứng dụng trong các chung cư thế hệ mới. Tạo ra các hốc tường có sẵn để làm âm chiếc tủ quần áo của phòng ngủ, giúp cho mọi thứ trở nên gọn gàng và cố định, tiết kiệm tối đa diện tích có thể.

tủ quần áo âm tường

Chất liệu của tủ quần áo âm tường thường là gỗ công nghiệp vì sẽ tiết kiệm được chi phí và về bản chất, nó là nơi cất giữ quần áo nên ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nhử điện, nước, hơi nóng như các sản phẩm nội thất khác

Tủ quần áo công nghiệp cửa lùa

Nói đến tủ quần áo cửa lùa, nhiều người đã nghĩ ngay tới một loại tủ quần áo có tính năng tiết kiệm không gian, được sử dụng nhiều trong những phòng ngủ có diện tích vừa đủ và được sử dụng tương đối nhiều ở chung cư Hà Nội hiện nay.

Tủ quần áo công nghiệp cánh lùa

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa GTA18

Cái quan trọng và đáng nói ở đây chính là chi phí phải bỏ ra để sở hữu một bộ ray lùa cánh tủ thật tốt cũng khá đắt, nó sẽ làm giá thành chiếc tủ đội lên rất nhiều, có khi giá trị bằng 1/3 tủ quần áo của các bạn. Nhưng lợi ích nó đem lại thì không hề nhỏ, tiết kiệm được diện tích là điều rất nhiều người đang hướng tới khi đi mua đồ nội thất hiện nay.

tủ quần áo cửa lùa hiện đại nhất

Tủ quần áo công nghiệp cửa lùa cần có phụ kiện thật tốt

Tủ quần áo đẹp
​Đến với nội thất Gleehome là bạn sẽ được yên tâm về việc lựa chọn những mẫu mã cũng như chất liệu sản phẩm cho chiếc Tủ quần áo của gia đình mình, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất, Gleehome luôn là thương hiệu đứng đầu trong ngành nội thất trong nước và chiếm được thiện cảm tuyệt đối từ khách hàng. 

mẫu tủ quần áo công nghiệp đẹp

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp GTA01

 

tủ quần áo giá rẻ

Tủ quần áo giá rẻ GTA05

Địa chỉ mua tủ quần áo gỗ công nghiệp tốt nhất Hà Nội

Nội thất GleeHome là đơn vị cung cấp tủ quần áo gỗ công nghiệp tốt nhất tại Hà Nội hiện nay vì sao?

- Chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công trực tiếp các mẫu tủ quần áo. Không thông qua môi giới hay bất kì công ty thiết kế thi công nào khác.

- Xưởng sản xuất công nghiệp 500m2 với hàng chục công nhân tại Hà Nội

- Chất liệu được mua trực tiếp từ nhà cung cấp: An Cường, Minh Long, có hoá đơn đầy đủ cho các sản phẩm của công ty sản xuất.

Vì vậy, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bộ tủ quần áo được thiết kế chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất mà giá thành vẫn phải chăng.

Bài viết liên quan

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả