Menu button (0)

Mua bộ bàn ăn giá rẻ ở Hà Nội cần lưu ý những gì?

Bộ bàn ăn là món đồ nội thất không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Đây là nơi sum vầy, tụ tập bạn bè. Nếu bạn đang lăn tăn trong việc tìm mua một bộ bàn ăn giá rẻ ở Hà Nội mà không biết chọn lựa như thế nào, tiêu chí để đánh giá một sản phẩm bàn ăn gia sao mà vẫn có giá thành rẻ, vừa túi tiền thì dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm cho bạn.

Những lưu ý khi chọn mua bộ bàn ăn giá rẻ ở Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều các kiểu dáng, mẫu mã bàn ăn giá rẻ khác nhau. Bên cạnh những bộ bàn ăn inox thì thị trường hiện nay đa dạng các loại bàn ăn giá rẻ như: bàn ăn gỗ, bàn ăn mặt đá, bàn ăn mặt kính. Đối với mỗi loại, trước khi quyết định mua thì khách hàng cần lưu ý một số điều sau đây:

_ Đối với bàn ăn gỗ: Cần kiểm tra bằng cách lắng nghe âm thanh khi gõ tay vào các mối nối, khớp mộng. Nếu tiếng nghe trầm, ít vang thì gỗ đặc, nếu âm thanh nghe hơi cao và vang có thể bên trong ruột gỗ rỗng không phải gỗ nguyên khối.

_ Đối với bàn ăn đá: Dùng một vật sắc nhọn và chà nhẹ lên mặt bàn đá là bạn đã có thể kiểm tra. Nếu như mặt bàn sau khi chà vẫn nguyên vẹn như ban đầu thì đó là loại đá tốt, bền đẹp. Nếu mặt bàn đá bị trầy xước thì đó là loại đá kém chất lượng, nhanh hỏng.

_ Đối với bàn ăn mặt kính: Để chọn được một bộ bàn ăn bằng kính đẹp và phù hợp với ngôi nhà, bạn cần xác định rõ phong cách kiến trúc của căn hộ. Sau đó chọn bộ bàn ăn phù hợp với nội thất có sẵn. Sau đó hãy chọn bộ bàn ăn giá rẻ Hà Nội có kích thước phù hợp với phòng bếp.

_ Đơn vị cung cấp: Trước khi mua được bộ bàn ăn giá rẻ dù bằng đá, mặt kính hay mặt gỗ thì bạn đừng quên tìm hiểu về nhà cung cấp. Uy tín của nhà cung cấp sẽ quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Mặc dù bộ bàn ăn giá rẻ Hà Nội có giá thành tương đối phù hợp với mức thu nhập của nhiều hộ gia đình hiện nay nhưng không vì thế mà sản phẩm bàn ăn sẽ kém chất lượng đi.

Một bộ bàn ăn giá rẻ sẽ bền đẹp hơn khi chúng ta sử dụng chúng đúng cách. Không đặt đồ vật xuống mặt bàn hay những vật quá nặng lên mặt bàn tránh va chạm và tạo nên vết trầy xước. Sau khi sử dụng xong bạn cần vệ sinh sạch sẽ. Với những thông tin mà Gleehome vừa cung cấp, chúng tôi hy vọng quý khách hàng hãy đến với Gleehome để được nhanh chóng sở hữu những bộ bàn ăn giá rẻ ở Hà Nội đầy ấn tượng và chất lượng.

 

Bài viết liên quan

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả