Menu button (0)

799+ Mẫu bàn thờ gỗ tự nhiên đẹp hiện đại nhất tại Hải Phòng

Chất lượng sản phẩm được đẩy lên, bề mặt sơn cao cấp hơn gấp đôi các loại truyền thống. Không còn là một đồ thờ rẻ tiền mà nó chính là một tác phẩm nghệ thuật đáng để chiêm ngưỡng nhất trong ngôi nhà của các bạn. 

Thời gian gần đây có rất nhiều những đơn vị sản xuất nội thất cho ra đời nhiều mẫu bàn tủ thờ cao cấp với các kiểu dáng khác nhau để phục vụ nhu cầu thờ cúng tâm linh của người dân Việt Nam. Chúng tôi cũng là một trong những đơn vị đó, luôn đặt tâm huyết và sự cẩn thận trong từng sản phẩm đồ thờ. Để cho ra đời các sản phẩm thực sự chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Mẫu bàn thờ đẹp

- Khi nhắc đến bàn thờ truyền thống không ai không nghĩ tới những mẫu mã với hoa văn họa tiết loằng ngoằng, nhiều chi tiết phức tạm đến mức khó lau chùi mỗi ngày lễ tết đến. 

Bàn thờ gỗ gụ cao cấpBàn thờ gỗ gụ cao cấp GTT25 Glee

- Những kích thước quá to cho các căn hộ chung cư mọc nên dần nhiều tại Hải phòng đang đẩy các mẫu bàn thờ truyền thống được ít ưa chuộng dần, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các mẫu bàn thờ đẹp hiện đại mà có lẽ các bạn sẽ thấy phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Bàn thờ đẹp giá rẻBàn thờ đẹp giá rẻ GTT29 với chất liệu gỗ Tràm hoặc gỗ Gõ đỏ

Bàn thờ cao cấp

- Đã qua rồi cái thời bàn thờ được làm ra bằng các chất liệu rẻ tiền mà nhanh hỏng như gỗ keo, gỗ sồi, gỗ dổi. Hiện nay trên thị trường đang được nhập khẩu và sử dụng rất nhiều những sản phẩm gỗ tốt để phục vụ cho các loại bàn thờ cao cấp.

Bàn thờ gỗ gõ đỏBàn thờ gỗ gõ đỏ hiện đại GTT32 Glee

- Kể đến một trong các loại gỗ đó chính là gỗ Gõ đỏ nam phi, gỗ gụ quảng bình hay gỗ Hương đỏ nam phi, tất cả đều đang được sử dụng và thay thế các loại gỗ truyền thống nhanh cong vênh và dễ bị mối mọt.

Bàn thờ đẳng cấp Bàn thờ gỗ gõ đỏ đẳng cấp GTT31 Glee

- Trai qua rất nhiều quy trình xử lý tấm sấy kĩ lưỡng và kiểm đặt gắt gao của đội ngũ kĩ thuật Gleehome, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm thực sự ấn tượng và tốt nhất đến tay người tiêu dùng tại thành phố Hải Phòng - Hà Nội .

Bàn thờ cao cấpBàn thờ cao cấp gỗ gụ GTT28 Glee

- Những địa chỉ phân phối rộng khắp trên cả nước để mọi người có thể cảm nhận được chất lượng thật sự của các sản phẩm cao cấp nó tốt ra sao, đã qua rồi cái thời bỏ tiền thật mua đồ kém chất lượng mà chính mình cũng không hề biết.

Địa chỉ bán bàn thờ đẹp tại Hải Phòng

- Đối với thị trường Hà Nội thì chúng tôi đã quá nổi tiếng và là nhà phân phối bàn thờ cho hầu hết các cửa hàng bàn thờ có tiếng tại đây như ở đường Đê La Thành - Lê Duẩn. 

bàn thờ gõ đỏ đẹpGỗ gõ đỏ luôn là chất liệu được ưa chuộng nhất GTT35 Glee

- Còn thị trường Hải Phòng thực sự quá mới mẻ cho sự phát triển của các mẫu bàn thờ hiện đại và đầy tính nghệ thuật như hiện nay, một phần vì giá thành cũng hơi nhỉnh hơn một chút so với đồ thờ truyền thống.

bàn thờ gỗ gụ cho chung cưBan thờ gỗ gụ cho chung cư nhỏ tại Hải Phòng GTT21 Glee

- Chất lượng sản phẩm được đẩy lên, bề mặt sơn cao cấp hơn gấp đôi các loại truyền thống. Không còn là một đồ thờ rẻ tiền mà nó chính là một tác phẩm nghệ thuật đáng để chiêm ngưỡng nhất trong ngôi nhà của các bạn. 

Tủ thờ gỗ gõ đỏ cao cấpTủ thờ gỗ gõ đỏ với nhiều kích thước cao cấp GTT33 Glee

>>>Hãy để chúng tôi tư vấn cho các bạn những mẫu bàn thờ đẹp tốt nhất đang là sản phẩm được hơn 1000 người ưa chuộng trong năm 2018 mà Gleehome đã xuất xưởng. 

 

Bài viết liên quan

Bộ lọc
Áp dụng Xóa tất cả